Bé gái 2 tuổi bị cán tử vong khi đang chơi trước mũi xe ô tô

Do không quan sát kĩ nên người đàn ông đã điều khiển xe chạy cán qua người bé gái 2 tuổi. Hậu quả làm em tử vong khi đưa vào cấp cứu tại BV Q.2.

Do không quan sát kĩ nên người đàn ông đã điều khiển xe chạy cán qua người bé gái 2 tuổi. Hậu quả làm em tử vong khi đưa vào cấp cứu tại BV Q.2.

Ngày 12/2, anh B.T.S điều khiển xe ô tô đến cửa hàng vật liệu xây dựng của anh P.C.V làm chủ nằm trên đường Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Q.9 để mua hàng. Sau khi mua hàng xong anh S. điều khiển xe ô tô ra về nhưng do không thấy bé P.T.M.N (sinh năm 2015, con gái của anh V.) đang chơi trước đầu xe nên anh S. đã điều khiển xe cán qua người bé N. nhưng không hề hay biết.

TP.HCM: Bé gái 2 tuổi bị cán tử vong khi đang chơi trước mũi xe ô tô - Ảnh 1.

Đã có nhiều vụ tai nạn đau lòng xảy ra khi các em bé mải chơi gần ô tô (ảnh: minh họa)

Đến khi người đi đường trông thấy tri hô thì cả anh S. và anh V. mới biết bé N. bị cán bị thương nặng.

Bé gái nhanh chóng được đưa đi cấp cứu ở BV Q.2 nhưng do vết thương quá nặng nên đã tử vong ngay sau đó.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Đã có rất nhiều sự việc đau lòng tương tự khi các em bé do còn rất nhỏ, mải chơi ở những vị trí như mũi xe, đuôi xe nên người điều khiển rất khó quan sát và gây ra tại nạn. Mới đây nhất, vào tháng 3/2016, tại Củ Chi, TP.HCM, một bé trai 2 tuổi cũng chơi sau đuôi xe ô tô, khi người điều khiển lùi chiếc xe đã cán bé tử vong.

Theo Trí Thức Trẻ

ô tô cán tử vong bé 2 tuổi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.