Vụ bé gái 3 tuổi nghi bị bạo hành với 9 chiếc đinh găm vào sọ: "Nhiều khả năng cháu bị súng bắn đinh bắn vào đầu"

"Theo nhận định thì nhiều khả năng cháu bé bị súng bắn đinh bắn vì ở địa phương này là làng nghề. Tuy nhiên, nguyên nhân cụ thể dẫn tới sự việc vẫn đang được Công an huyện Thạch Thất điều tra làm rõ", vị Chủ tịch UBND xã Canh Nậu, huyện Thạch Thất (TP Hà Nội) cho biết.

Liên quan đến vụ cháu bé N.N.A. (3 tuổi) nghi bị bạo hành, phim chụp X-quang, trong não có nhiều vật kim loại, nghi là đinh, mới đây qua trao đổi với báo chí, ông Nguyễn Trung Chi, Chủ tịch UBND xã Canh Nậu, huyện Thạch Thất (TP Hà Nội) cho biết: "Sau khi tiếp nhận thông tin, chúng tôi đã báo cáo lên Công an huyện Thạch Thất để điều tra làm rõ. Theo nhận định thì nhiều khả năng cháu bé bị súng bắn đinh bắn vì ở địa phương này là làng nghề. Tuy nhiên, nguyên nhân cụ thể dẫn tới sự việc vẫn đang được Công an huyện Thạch Thất điều tra làm rõ".

Vụ bé gái 3 tuổi nghi bị bạo hành với 9 chiếc đinh găm vào sọ: Nhiều khả năng cháu bị súng bắn đinh bắn vào đầu-1
Hình ảnh chụp X-quang hộp sọ của bé A.

Theo ông Chi, cháu N.A. là con út trong gia đình có 3 chị em. Khoảng tháng 6/2021, bố mẹ cháu N.A ly hôn, 2 người con đầu theo bố, còn N.A sống cùng mẹ.

"Trước đây bố đẻ cháu bé làm thợ xây, còn mẹ đi đánh giấy ráp thuê cho các hộ làm gỗ. Cả 2 bên nội ngoại đều thuộc diện khó khăn trên địa bàn", ông Chi thông tin.

Trước đó, ông Vương Trung Kiên, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Thạch Thất thông tin, chiều tối 17/1, Khoa cấp cứu của bệnh viện tiếp nhận một bệnh nhi 3 tuổi nhập viện trong tình trạng hôn mê và co giật. Trong quá trình kiểm tra, thăm khám, các bác sĩ phát hiện cánh tay phải của bé đã được bó bột trong 2 tuần.

Sau khi thăm khám, các bác sĩ chẩn đoán bệnh nhi bị viêm màng não nên chuyển bé lên Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn.

Vụ bé gái 3 tuổi nghi bị bạo hành với 9 chiếc đinh găm vào sọ: Nhiều khả năng cháu bị súng bắn đinh bắn vào đầu-2
Khoa Nhi - BV Xanh Pôn nơi bé A. đang được điều trị tích cực.

Theo ông Kiên, Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn đã tiến hành chụp cắt lớp dựng hình, nhận thấy có những hình ảnh giống những đinh gỗ ở sọ và tổ chức não, tổng cộng 9 cái.

Công an huyện Thạch Thất cho biết, đơn vị đang phối hợp với các phòng nghiệp vụ điều tra vụ việc bé gái 3 tuổi nghi bị bạo hành.

"Chúng tôi đang khẩn trương làm rõ bản chất vấn đề, xem có đúng là bạo hành không. Khi nào có kết luận đơn vị sẽ thông tin cụ thể sau", vị lãnh đạo nói và cho biết cơ quan chức năng đã mời một số người lên làm việc để thu thập thông tin, tìm hiểu vụ việc.

>>> Mời độc giả xem tin tức mới nhất trong ngày chính xác nhất

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/vu-be-gai-3-tuoi-nghi-bi-bao-hanh-voi-9-chiec-dinh-gam-vao-so-nhieu-kha-nang-chau-bi-sung-ban-dinh-ban-vao-dau-222022181225733277.htm

bạo hành trẻ em

Hà Nội


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.