Bé gái 7 tháng tuổi bị bỏ rơi bên vệ đường, người chi chít vết muỗi đốt

Người dân phát hiện bé gái 7 tháng tuổi bị bỏ rơi bên vệ đường xã Hồng Thái Tây (thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh), trên người nhiều vết muỗi đốt.

Ngày 23/3, lãnh đạo UBND xã Hồng Thái Tây, thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh cho biết, vào khoảng 10h sáng cùng ngày, người dân đi đường phát hiện bé gái khoảng 7 tháng tuổi bị bỏ rơi ở bên vệ đường tại thôn Hoành Mô và báo chính quyền địa phương.

Bé gái 7 tháng tuổi bị bỏ rơi bên vệ đường, người chi chít vết muỗi đốt-1

Bé gái 7 tháng tuổi bị bỏ rơi vệ đường.

Theo lãnh đạo xã Hồng Thái Tây, khi nhận được thông tin, chính quyền, y tế xã đã đưa bé vào để tắm rửa, vệ sinh và cho cháu bé ăn. Thời điểm phát hiện cháu bé không có giấy tờ tùy thân hay vật dụng gì đáng giá.

Lãnh đạo xã Hồng Thái Tây nói: 'Hiện tại sức khỏe cháu bé rất tốt, không có vấn đề gì lo ngại, những vết trên cơ thể cháu chỉ là vết muỗi đốt. Cháu bé vẫn đang được chăm sóc tại trung tâm y tế xã'.

Vị này cũng cho biết thêm, chính quyền đã thông báo trên thông tin đại chúng để mọi người nắm được và thông báo cho gia đình. Sau một tuần không tìm được người thân cháu bé, chính quyền sẽ thực hiện theo quy định cho vào trung tâm bảo trợ.

Theo BVCL

Xem link gốc Ẩn link gốc https://baove.congly.vn/be-gai-7-thang-tuoi-bi-bo-roi-ben-ve-duong-nguoi-chi-chit-vet-muoi-dot-42266.html

trẻ bị bỏ rơi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.