Bé gái bị bỏ rơi giữa trời đông giá rét

Giữa trời đông giá rét, một bé gái sơ sinh ở Thanh Hóa bị mẹ bỏ lại kèm lời nhắn xin lỗi không thể nuôi dưỡng con.

Ngày 6/12, ông Đoàn Duy Phương, Chủ tịch UBND xã Thạch Bình (huyện Thạch Thành) cho biết, trên địa bàn xã vừa phát hiện một trẻ sơ sinh bị bỏ rơi ở chân cầu Thạch Bình.

Bé gái bị bỏ rơi giữa trời đông giá rét-1
Bé gái bụ bẫm bị mẹ bỏ rơi kèm lời nhắn thương tâm.

Cụ thể, vào khoảng 6h sáng ngày 5/12, người dân địa phương phát hiện ở chân cầu Thạch Bình có một cái giỏ chứa 1 bé sơ sinh được bọc kín trong chăn, bên cạnh có một bức thư được cho là của người mẹ.

Trong thư, người mẹ nói: “Mẹ xin lỗi con, mẹ sinh ra con mà mẹ không nuôi dưỡng con. Mẹ cầu mong con gặp được người tốt, nuôi dưỡng con nên người, chúc con mạnh khỏe, bình an. Chào tạm biệt con”.

Sau khi phát hiện đứa trẻ, người dân đã báo lên chính quyền địa phương, Công an xã để các đơn vị trên phát thông báo tìm người thân cho đứa trẻ.

Bé gái bị bỏ rơi giữa trời đông giá rét-2
Đến hiện tại, vẫn chưa có người thân đến nhận lại cháu bé.

“Đến chiều nay (6/12), vẫn chưa thấy người thân đến nhận đứa trẻ. Nếu trong vòng 7 ngày, không có người nhà đến nhận thì xã sẽ phối hợp để làm thủ tục cho gia đình nào muốn nhận đứa trẻ. Còn hiện tại, xã đang tạm giao cho một người dân ở địa phương nuôi bé”, ông Phương nói

Theo Đại đoàn kết 

Xem link gốc Ẩn link gốc http://daidoanket.vn/be-gai-bi-bo-roi-giua-troi-dong-gia-ret-5704097.html

bị bỏ rơi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.