Bé gái sơ sinh bị bỏ rơi trong rừng đã tử vong

Mặc dù được các y bác sĩ tích cực cứu chữa nhưng do tình trạng quá nặng, em bé đã tử vong vào sáng nay (8/11).

Sáng 8/11, Bệnh viện Phụ Sản - Nhi Đà Nẵng xác nhận, bé gái bị bỏ rơi giữa rừng 2 ngày trước đã không qua khỏi.

Sau khi được chuyển từ Trung tâm Y tế huyện Quế Sơn (tỉnh Quảng Nam) đến Bệnh viện Phụ Sản - Nhi, bệnh nhi được đưa vào phòng Hồi sức để điều trị.

Mặc dù được các y bác sĩ tích cực cứu chữa nhưng do tình trạng quá nặng, bé đã tử vong vào sáng nay (8/11).

Trước đó, khoảng 9h sáng 6/11, cặp vợ chồng đi làm rừng ở khu vực thôn 7 (xã Quế Mỹ, huyện Quế Sơn) bất ngờ phát hiện một bé gái sơ sinh bị bỏ rơi trong thùng carton.

Tại khu vực rốn, cổ, bẹn, nách của cháu bé có rất nhiều giòi làm tổ lúc nhúc, cơ thể tím tái. Trẻ đã được cặp vợ chồng đưa đến Trạm Y tế xã Quế Mỹ cách đó khoảng 3km. 

Ngay sau đó, bệnh nhi được sơ cứu ban đầu và chuyển đến Trung tâm y tế huyện Quế Sơn. Tại đây, các y bác sĩ cho bé thở oxy, dùng kháng sinh, tiêm uốn ván và tiếp tục vệ sinh cho bé. 

Khi thấy bệnh nhi có dấu hiệu bị suy hô hấp, Trung tâm Y tế huyện Quế Sơn quyết định chuyển cháu bé ra Bệnh viện Phụ sản Nhi Đà Nẵng để điều trị.

Công an huyện Quế Sơn đang xác minh, điều tra về người thân của cháu bé bị bỏ rơi trong rừng tại khu vực thôn 7.

Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/be-gai-so-sinh-bi-bo-roi-trong-rung-da-tu-vong-2078292.html?fbclid=IwAR3USuOFqit4fN0qif79mu0dOkxrL9IXiRg9StIG1rQqK9_kyUhS1Odu9S8

trẻ bi bỏ rơi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.