Bé gái sơ sinh còn nguyên dây rốn bị bỏ rơi trong hẻm ở TPHCM

Kiểm tra túi xách để bên đường, người dân phát hiện bé gái sơ sinh còn nguyên dây rốn. Sự việc sau đó được người dân trình báo cơ quan chức năng.

Ngày 25/11, Công an quận Bình Tân (TPHCM) đang điều tra trường hợp bé gái sơ sinh còn nguyên dây rốn bị bỏ rơi trên địa bàn.


Bé gái sơ sinh còn nguyên dây rốn bị bỏ rơi trong hẻm ở TPHCM-1
Bé gái sơ sinh nằm trong túi xách được người dân phát hiện. Ảnh: M.A.

Thông tin ban đầu, khoảng 21h ngày 24/11, người dân sống tại hẻm 1348 Tỉnh lộ 10 (phường Tân Tạo, quận Bình Tân) thấy một túi xách để bên đường. Khi đến kiểm tra, mọi người phát hiện bên trong túi xách có một bé gái sơ sinh còn nguyên dây rốn.

Nhận tin báo, Công an phường Tân Tạo có mặt lấy lời khai những người liên quan và đưa bé đến bệnh viện gần đó để kiểm tra sức khỏe.

Bé gái sơ sinh còn nguyên dây rốn bị bỏ rơi trong hẻm ở TPHCM-2
Công an có mặt tại khu vực phát hiện bé gái sơ sinh. Ảnh: M.A.

Qua trích xuất camera an ninh, lực lượng chức năng ghi nhận trước đó có đôi nam nữ đi xe máy đến khu vực trên rồi để lại túi xách.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng xử lý.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/be-gai-so-sinh-con-nguyen-day-ron-bi-bo-roi-trong-hem-o-tphcm-post1589907.tpo

tphcm

Trẻ sơ sinh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.