Bé gái xinh đẹp nặng 3,3kg bị mẹ bỏ rơi sau khi sinh tại bệnh viện

Một người mẹ tại Quảng Nam sau khi sinh một bé gái khỏe mạnh nặng 3,3 kg tại bệnh viện đã bỏ rơi bé lại 2 ngày không đến nhận.

Một người mẹ tại Quảng Nam sau khi sinh một bé gái khỏe mạnh nặng 3,3 kg tại bệnh viện đã bỏ rơi bé lại 2 ngày không đến nhận.

Ngày 24/5, Phòng kế hoạch tổng hợp, Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Đức (thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam) cho biết, tại bệnh viện đang chăm sóc một bé gái sơ sinh bị mẹ bỏ rơi sau khi sinh.

Theo đó, sáng ngày 20/5, bệnh viện tiếp nhận chị V. Th. H. (27 tuổi, ngụ tại khu 7, thị trấn Ái Nghĩa, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam) nhập viện trong tình trạng chuyển dạ. 

Chị H. sau đó được bác sĩ khoa Sản đỡ sinh được bé gái khỏe mạnh, cân nặng 3,3kg.

be gai xinh dep nang 3,3kg bi me bo roi sau khi sinh tai benh vien - 1

Bé gái sơ sinh khỏe mạnh, nặng 3,3kg đang được chăm sóc tại bệnh viện. Ảnh: Tiên Phong

Đến hơn 21h ngày 22/5, khi nhân viên bệnh viện đi chăm sóc thì phát hiện chị H. đã rời khỏi phòng hậu sản, để bé gái nằm một mình.

“Đến nay đã 2 ngày nhưng người mẹ cùng gia đình vẫn chưa liên hệ bệnh viện để nhận bé”, đại diện bệnh viện cho biết.

Hiện Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Đức đã trình báo lên chính quyền địa phương để tìm hiểu việc mẹ bé gái bỏ rơi bé tại bệnh viện.

Theo Tiên Phong (Khám phá)

bệnh viện

trẻ sơ sinh bị bỏ rơi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.