Bé sơ sinh bị bỏ dưới hố ga 3 ngày giữa nắng 40 độ, dòi bu đầy mặt

Mới đây, người dân khu vực xã Thanh Mỹ, thị xã Sơn Tây (Hà Nội) đã phát hiện một cháu bé sơ sinh còn nguyên dây rốn dưới hố gas.

Sáng 9/6, đại diện UBND xã Thanh Mỹ (thị xã Sơn Tây, Hà Nội) cho biết trên địa bàn xã vừa phát hiện một cháu bé sơ sinh vẫn còn sống bị bỏ rơi ở hố gas khoảng 3 ngày nay dưới cái nắng 40 độ C.

Trước đó, khoảng 15 giờ ngày 8/6, người dân xã Thanh Mỹ đã phát hiện một bé trai sơ sinh bị bỏ rơi dưới hố gas bỏ hoang còn nguyên dây rốn. Khi phát hiện, cháu bé không có đồ đạc kèm theo, trên người cũng không được mặc quần áo. Nguy hiểm hơn cháu bé còn bị kiến, dòi bu đầy mắt, mũi, miệng tai và cuống rốn.

Bé sơ sinh bị bỏ dưới hố ga 3 ngày giữa nắng 40 độ, dòi bu đầy mặt-1

Cháu bé bị bỏ rơi dưới hố gas.

Ngay sau đó, cháu bé được Công an xã Thanh Mỹ cùng trạm y tế xã cấp cứu sơ qua rồi chuyển đến Bệnh viện Đa khoa Sơn Tây. Tuy nhiên, do còn cơ hội cứu chữa đôi mắt cháu bé nên các bác sĩ đã chuyển xuống bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn.

Được biết, những ngày vừa qua Hà Nội nắng nóng trên 40 độ, vì thế việc bé trai bị bỏ rơi 3 ngày vẫn sống sót là điều kỳ diệu.

Một số người dân cho biết trước đó họ có nghe tiếng khóc nhưng tưởng mèo kêu nên không ai phát hiện ra. Sự việc đang được tiếp tục làm rõ.

Theo Thoidaiplus.giadinh.net.vn

 

Xem link gốcẨn link gốc http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/ha-noi-be-so-sinh-bi-bo-duoi-ho-ga-3-ngay-giua-nang-40-do-doi-bu-day-mat-d239469.html

Trẻ sơ sinh

bị bỏ rơi