Bé trai 2 tuổi mất tích vào ngày Tết, bố mẹ khóc ròng tìm con

Những ngày qua, người dân thôn 4 Phương Độ, xã Đồng Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa xôn xao trước thông tin bé trai 2 tuổi bị nghi bắt cóc vào 11h trưa ngày 31/1 (tức mùng 4 Tết).

Những ngày qua, người dân thôn 4 Phương Độ, xã Đồng Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa xôn xao trước thông tin bé trai 2 tuổi bị nghi bắt cóc vào 11h trưa ngày 31/1 (tức mùng 4 Tết).

Thông tin này nhanh chóng được chia sẻ trên mạng xã hội với hi vọng mau chóng tìm kiếm được bé trai 2 tuổi. Cộng đồng mạng đã bày tỏ nỗi lo lắng của gia đình, và cũng giúp sức chia sẻ câu chuyện để tìm được đứa bé.

Bé trai 2 tuổi mất tích vào ngày Tết, bố mẹ khóc ròng tìm con - 1

Cư dân mạng chia sẻ thông tin bé trai 2 tuổi bị mất tích vào đúng ngày Tết

Chia sẻ với PV, chị Phạm Thị Lan mẹ của bé trai mất tích cho hay: “Trưa ngày 31/1 khi con tôi tên là Quằng Phạm Việt Hưng đang chơi, tôi khi đó ở trong nhà một lúc sau ra không thấy con nữa, có người còn nhìn thấy con bị người lạ đưa đi”.

Chị Lan cho biết gia đình chị có 2 người con và Hưng là con út trong nhà, vừa nói giọng chị Lan tỏ rõ sự buồn rầu: “Gia đình tôi làm ruộng, trước nay chưa từng gây thù oán với ai nhưng không hiểu sao ai nỡ làm vậy, mấy ngày Tết không có con gia đình như đứt từng khúc ruột”.

Theo lời chị Lan, ngay sau khi xảy ra sự việc, chị cũng đã báo lên công an xã nơi gia đình sinh sống, cũng đã đi tìm khắp nơi. Thế nhưng, cho đến thời điểm hiện tại chị vẫn chưa nhận được bất cứ tin báo gì về người con trai đang mất tích.

Bé trai 2 tuổi mất tích vào ngày Tết, bố mẹ khóc ròng tìm con - 2

Bé trai 2 tuổi mất tích đến nay vẫn chưa có bất cứ thông tin nào

“Mấy ngày tết nhìn người ta đi chơi còn nhà mình lo tìm con mà tôi không kìm lòng được, đêm nào tôi cũng không thể chợp mắt khi nghĩ đến con còn bé bỏng mà giờ này đang không biết ở nơi đâu”, chị Lan bật khóc chia sẻ.

Hiện, cả gia đình đang cầu cứu đến cộng đồng mạng, nhờ những người dùng mạng chia sẻ mong có một phép màu nào đó đến với gia đình, để chị sớm gặp lại được con.

Theo Người đưa tinGửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.