Bé trai 3 tuổi mất tích bí ẩn sau khi bà ngoại ra ngoài 30 phút

Do có việc bận nên mẹ bé trai 3 tuổi mang con qua gửi bà ngoại. Sau đó, bà cháu bé ra ngoài 30 phút khi quay về không thấy cháu đâu.

Do có việc bận nên mẹ bé trai 3 tuổi mang con qua gửi bà ngoại. Sau đó, bà cháu bé ra ngoài 30 phút khi quay về không thấy cháu đâu.

Theo thông tin ban đầu, sáng 10/1, do bận công việc nên chị Hồ Thị Đăng đã đem con trai là cháu Hồ Quang H. (SN 2015, bản Khe Rôông, xã Trọng Hóa, Minh Hóa, Quảng Bình) sang gửi nhà bà ngoại Hồ Thị Khăm ở cùng xã.

be trai 3 tuoi mat tich bi an sau khi ba ngoai ra ngoai 30 phut - 1

Bản Rôông, nới cháu H. bị mất tích.

Đến 10h cùng ngày, do có việc nên bà Khăm để cháu ở nhà và đi ra ngoài khoảng 30 phút. Khi trở về nhà bà Khăm không nhìn thấy cháu H. đâu nên đã hô hoán mọi người giúp đỡ tìm kiếm.

Sau khi tìm kiếm cháu quanh vườn không thấy, bà Khăm đã báo cáo lên chính quyền địa phương.

Nhận được tin báo, UBND xã Trọng Hóa đã chỉ đạo lực lượng Công an, Biên phòng trong khu vực tập trung tìm kiếm. Đến sáng nay 12/1, sau 2 ngày, lực lượng chức năng cùng gia đình vẫn chưa tìm thấy cháu H.

Theo Minh Trang (Khám phá)

mất tích bí ẩn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.