Xót xa bé trai 5 tuổi bị bố bỏ rơi tại tòa kèm tờ giấy nhắn: "Tôi không đẻ, tôi không nuôi"

Một bé trai khoảng 5 tuổi ở Bắc Giang bị bố mẹ đẻ bỏ rơi tại Toà án nhân dân tỉnh khi người bố mang cậu con trai đến toà bỏ lại rồi ra về chỉ để lại vài dòng chữ "Tòa giải quyết đơn phương cho cô Đào Thị Lợi, nay tôi mang đứa con nhờ tòa trả lại cho cô Lợi mẹ nó. Tôi không đẻ, tôi không nuôi".

Theo đó, vào khoảng 8h cùng ngày, người bố dắt theo một bé trai đến Tòa án nhân dân tỉnh Bắc Giang, trụ sở tại xã Tân Tiến, TP. Bắc Giang, Bắc Giang bỏ lại rồi ra về.

Người bố này khi bỏ lại bé trai có để lại lời nhắn với nội dung: "Tòa giải quyết đơn phương cho cô Đào Thị Lợi, nay tôi mang đứa con nhờ tòa trả lại cho cô Lợi mẹ nó. Tôi không đẻ, tôi không nuôi".

Xót xa bé trai 5 tuổi bị bố bỏ rơi tại tòa kèm tờ giấy nhắn: Tôi không đẻ, tôi không nuôi-1

Bé trai bị người bố bỏ lại toà án cùng vài dòng chữ với nội dung "Tôi không đẻ, tôi không nuôi".

Liên quan đến vụ việc trên, trưa cùng ngày đại diện Toà án nhân dân tỉnh lên tiếng xác nhận và cho biết hiện tòa đã làm giấy bàn giao cho UBND xã Tân Tiến nhờ chính quyền địa phương liên hệ với người thân cháu bé đến nhận cháu.

"Năm 2019, người đàn ông này ly hôn với vợ tại tòa, sau một năm, không hiểu vì lý do gì mà anh ta lại mang con đẻ của mình đến tòa, sau đó nhờ tòa trao trả lại cho mẹ cháu bé", vị đại diện Toà án nhân dân tỉnh Bắc Giang cho biết.

Sau khi người đàn ông nói trên bỏ lại con trai tại tòa, tòa đã nhiều lần liên hệ với gia đình nhưng không ai tới đón.  

"Trời thì nắng nóng, nhìn cháu bé bị bỏ rơi tại tòa rất đáng thương. Chúng tôi đã liên hệ với gia đình cháu nhưng không ai đến nhận. Hiện đã bàn giao cho UBND xã Tân Tiến. Bố mẹ cháu không đến nhận thì hy vọng ông bà nội, ngoại sẽ đến đón cháu về", vị đại diện Tòa án nhân dân tỉnh Bắc Giang cho biết thêm

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/xot-xa-be-trai-5-tuoi-bi-bo-bo-roi-tai-toa-kem-to-giay-nhan-toi-khong-de-toi-khong-nuoi-222020185145322282.htm

bị bỏ rơi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.