Bé trai 5 tuổi bị cha chém, phải khâu hơn 300 mũi

Bé trai 5 tuổi ở Đắk Lắk nhập viện với 3 vết thương lớn trên mặt. Bác sĩ phải cấp cứu suốt 5 giờ, khâu hơn 300 mũi.

Sáng 11/1, bác sĩ Lê Đăng Trung, Phó giám đốc Bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh, tỉnh Đắk Lắk, cho biết hiện sức khỏe của P.N.M.K. (5 tuổi, ngụ xã Ea Bar, huyện Buôn Đôn) đã tạm ổn.

Chiều 10/1, K. được hàng xóm đưa vào bệnh viện trong tình trạng trên mặt có 3 vết thương lớn. Lúc này, K. mất nhiều máu, không bắt được mạch, không đo được huyết áp. Ba vết chém sâu và dài trên mặt, đứt hộp sọ, rách màng não, đứt xương hàm.

Bé trai 5 tuổi bị cha chém, phải khâu hơn 300 mũi-1

K. điều trị tại bệnh viện. Ảnh: S.Đ.

"Lúc này rất khẩn cấp nhưng không có người nhà, bệnh viện đưa thẳng nạn nhân vào phòng mổ. Các bác sĩ đã phẫu thuật suốt 5 giờ, khâu hơn 300 mũi. Hiện sức khỏe của bé trai tạm ổn", bác sĩ Trung nói.

Sáng cùng này, một lãnh đạo Công an huyện Buôn Đôn cho biết đơn vị đang khám nghiệm hiện trường để điều tra việc K. bị cha ruột chém nguy kịch.

Nghi can được xác định là ông P.V.B. (35 tuổi). Cách đây khoảng 4 tháng, mẹ K. bỏ đi. Thời gian gần đây, ông B. có biểu hiện trầm cảm, ít nói.

Theo Zing

Xem link gốcẨn link gốc https://zingnews.vn/be-trai-5-tuoi-bi-cha-chem-phai-khau-hon-300-mui-post1172134.html?fbclid=IwAR1zgYE2CtqYw7ECOivR1PD0QiSdadj7Tf5QRt7do3XABx7b1gXnjeXms_4

chém người


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.