Bé trai 5 tuổi bị dì ruột bạo hành dã man

Cháu bé bị dì ruột của mình bạo hành là T.N.H.A.T (5 tuổi, xã Nghĩa Điền, huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi). Cháu bị đánh đập với rất nhiều vết thương trên cơ thể.

Trong những ngày qua, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip một cháu bé được cho là bị dì ruột bạo hành, đánh đập dã man gây thương tích nặng.

be trai 5 tuoi bi di ruot bao hanh da man hinh anh 1

Cháu T thường xuyên bị dì ruột đánh đập

Cháu bé bị dì ruột của mình bạo hành là T.N.H.A.T (5 tuổi, xã Nghĩa Điền, huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi). Cháu bị đánh đập với rất nhiều vết thương trên cơ thể.

Người quay clip này thông tin cho biết, do bức xúc trước việc cháu T thường xuyên bị dì ruột đánh đập quá dã man nên trong ngày 9.5 đã quay lại clip và đăng lên mạng xã hội với mong muốn cơ quan chức năng sớm vào cuộc giải cứu cháu bé thoát khỏi nạn bạo hành.

Trao đổi vấn đề này với lãnh đạo UBND xã Nghĩa Điền, Chủ tịch UBND xã Nghĩa Điền xác nhận có xảy ra vụ việc này và trong sáng nay, đoàn kiểm tra của xã, của huyện cũng đã đến làm việc với gia đình cháu T.

Công an xã Nghĩa Điền khẳng định, người đánh đập gây thương tích cho cháu T là bà Tạ Thị Thanh Tuyền và đã làm việc lập biên bản, yêu cầu gia đình cùng cá nhân bà Tuyền chấm dứt hành vi hành hạ cháu T, đồng thời tiếp tục theo dõi, điều tra làm rõ vụ bạo hành này.

Được biết, cháu T hiện ở chung với ông bà ngoại do không có cha, chỉ có mẹ nhưng mẹ không sống chung. T đang học ở trường mẫu giáo Nghĩa Điền.

Theo Võ Minh (Dân Việt)


bạo hành trẻ em

đánh đập


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.