Bé trai 9 tuổi ở Bình Phước bị cha dượng bạo hành dã man

Mặc cho bé trai nằm giữa nhà ôm đầu khóc xin tha, người đàn ông vẫn dùng chân đá, đạp vào người. Vụ việc khiến dư luận phẫn nộ.

Sáng 12/3, mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh một bé trai bị đánh đập dã man. Theo hình ảnh được camera an ninh trong phòng khách nhà dân ghi lại, bé trai nằm giữa nhà. Lúc này người đàn ông lao tới dùng chân đạp mạnh vào vùng bụng bé trai.

Bé trai ôm đầu, khóc thảm thiết song người đàn ông không dừng lại mà tiếp tục đá, đạp vào người bé. Vụ việc khiến dư luận phẫn nộ, lên án hành vi bạo hành trẻ dã man của người đàn ông.

Bé trai 9 tuổi ở Bình Phước bị cha dượng bạo hành dã man-1
Người đàn ông đánh bé trai dã man gây phẫn nộ

Theo tìm hiểu của phóng viên Tiền Phong, vụ việc xảy ra tại một nhà dân trên địa bàn phường Tân Thiện (TP.Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước ). Người bị bạo hành là bé trai L.T.A (9 tuổi). Người đàn ông có hành vi bạo hành là cha dượng của L.T.A, tên L.Đ.T (42 tuổi).

Bé L.T.A nhập viện vào trưa 9/3 tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Phước với chấn đoán đa chấn thương phần mềm và ra viện vào trưa 11/3.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, Công an TP.Đồng Xoài đã đến làm việc với những người có liên quan.

Clip bé trai bị đánh đập dã man

Vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ để xử lý theo pháp luật.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/be-trai-9-tuoi-o-binh-phuoc-bi-cha-duong-bao-hanh-da-man-post1619413.tpo

bạo hành trẻ em


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.