Bệnh viện Chợ Rẫy phát thông tin khẩn cảnh báo giả mạo kêu gọi giúp đỡ

Bệnh viện Chợ Rẫy xin gửi thông tin cảnh báo đến mọi người để không bị các đối tượng xấu lợi dụng

Sáng 11-5, Bệnh viện Chợ Rẫy phát thông tin cảnh báo khẩn giả mạo thông tin kêu gọi giúp đỡ.

Theo đó, bệnh viện có nhận được thông tin chia sẻ về 1 trường hợp kêu gọi cộng đồng mạng giúp đỡ do gặp hoàn cảnh khó khăn không có tiền thuê xe để đưa xác chồng về quê. Đồng thời, người này cũng kêu gọi hỗ trợ chi phí mai táng cho chồng vì tài chính cạn kiệt sau 1 tháng điều trị chấn thương sọ não cho chồng tại Bệnh viện Chợ Rẫy.

Bệnh viện Chợ Rẫy phát thông tin khẩn cảnh báo giả mạo kêu gọi giúp đỡ-1
Bệnh viện Chợ Rẫy xin xác nhận thông tin bệnh nhân mà tài khoản này chia sẻ không có nằm điều trị.

Bệnh viện Chợ Rẫy xin xác nhận thông tin bệnh nhân mà tài khoản này chia sẻ không có nằm điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy. Vì vậy, bệnh viện xin gửi thông tin cảnh báo này đến mọi người để không bị các đối tượng xấu lợi dụng.

Đối với các trường hợp bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn khi nhập viện điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy, khi cần giúp đỡ, theo đúng quy trình hỗ trợ tại bệnh viện, người nhà bệnh nhân có thể liên hệ đến khoa đang điều trị để được kết nối đến Phòng Công tác Xã hội của bệnh viện. Bên cạnh đó, khi gặp các trường hợp kêu gọi – kêu cứu giúp đỡ cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn khi điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy hoặc thấy thông tin nghi ngờ, cần xác thực lại trước khi giúp đỡ.

Người dân có thể liên hệ đến Phòng Công tác Xã hội Bệnh viện Chợ Rẫy qua số điện thoại 028 3855 2486 hoặc nhắn trực tiếp qua trang fanpage.

 

Theo NLĐ

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nld.com.vn/suc-khoe/benh-vien-cho-ray-phat-thong-tin-khan-canh-bao-gia-mao-keu-goi-giup-do-20230511100728117.htm?fbclid=IwAR3XYrnE6NMZXVOm2P4G9JIuw2uSAfX0ViY8OgkiH_FQ-X5tqbEWV5H3YoQ

lừa đảo


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.