Bí ẩn nhơ nhớp trong xóm trọ ở Quảng Ninh bị "bóc trần"

Để qua mặt cơ quan chức năng, “má mì” Vũ Thị Trường đã cho xây các dãy trọ trong các nhà trọ của Trường đều chứa gái mại dâm.

Khi khách “làng chơi” có nhu cầu chỉ cần phi xe máy thẳng vào dãy trọ sẽ được Trường bố trí nhân viên phục vụ tại chỗ.

Ngày 4/5, Công an huyện Đầm Hà, tỉnh Quảng Ninh cho biết vừa phá thành công chuyên án mại dâm, đồng thời ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Vũ Thị Trường về hành vi chứa chấp mại dâm.

Thông qua công tác nghiệp vụ, Công an huyện Đầm Hà xác định trên địa bàn xã Tân Lập nổi lên hoạt động mại dâm từ các phòng trọ, gây mất an ninh trật tự và để lại nhiều dư luận xấu trong nhân dân.

Bí ẩn nhơ nhớp trong xóm trọ ở Quảng Ninh bị bóc trần-1

Dãy nhà trọ được Trường xây dựng cho gái mại dâm thuê để "hành nghề". 

Ngay sau đó, Công an huyện vào cuộc xác minh nguồn tin và bố trí lực lượng theo dõi các nhà trọ nghi vấn. Việc theo dõi gặp nhiều khó khăn bởi các đối tượng hoạt động trong nhà trọ xây dựng theo kiểu kín cổng cao tường, do đó khó khăn trong việc tiếp cận.

Trước tình hình trên, cơ quan CSĐT Công an huyện Đầm Hà đã xác lập chuyên án để tập trung lực lượng điều tra, đấu tranh phá án. Qua công tác trinh sát, nắm tình hình, Công an huyện xác định đối tượng Vũ Thị Trường (SN 1955, trú tại thôn Hà Lai, xã Tân Lập, huyện Đầm Hà) có biểu hiện hoạt động môi giới, chứa chấp mại dâm.

Vào hồi 12h ngày 24/4, các trinh sát đã phát hiện 2 người đàn ông đi xe máy từ hướng chợ Đầm Hà vào thẳng nhà trọ của  Vũ Thị Trường. Các trinh sát bí mật bám theo, đến 12h30, các trinh sát bất ngờ ập vào và bắt quả tang tại 3 phòng trọ của  Vũ Thị Trường, phát hiện 3 đôi nam nữ đang thực hiện hành vi bán dâm.

Tại phòng nghỉ, cơ quan điều tra thu giữ số lượng lớn bao cao su và số tiền 3,7 triệu đồng do hoạt động mại dâm mà có.

Qua đấu tranh khai thác, Vũ Thị Trường khai nhận khoảng cuối năm 2019, Trường bắt đầu xây dựng dãy phòng cấp 4 ở vườn và cho gái mại dâm thuê làm chỗ bán dâm.

Tại dãy trọ của Trường, có 5 người đến thuê phòng của Vũ Thị Trường để thực hiện hành vi bán dâm. Quá trình chứa chấp mại dâm, Trường thu 1 triệu tiền phòng/ tháng.

Vụ việc đang được Công an huyện Đầm Hà hoàn thiện hồ sơ, xử lý theo quy định của pháp luật.

Theo Người đưa tin

Xem link gốcẨn link gốc https://www.nguoiduatin.vn/bi-an-nho-nhop-trong-xom-tro-o-quang-ninh-bi-boc-tran-a474119.html

gái mại dâm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.