Bi hài nam sinh thoát chết trong phòng trọ nhờ ở bẩn

Đừng chê cười với một người ở bẩn nữa nhé, rác vứt dưới gầm giường đã cứu mạng sống cho chàng trai này đấy.

Đừng chê cười với một người ở bẩn nữa nhé, rác vứt dưới gầm giường đã cứu mạng sống cho chàng trai này đấy.

Đó là sự cố đứng tim của bạn Đ.N, sinh viên đại học Y khoa Vinh. Đ.N tếu táo kể lại: "Giờ mới thấy ở bẩn cũng có cái lợi của nó. Nhờ một số túi bóng hay ném dưới gầm giường mà tối 21/5 mình đã thoát chết.

Như bao tối khác, mình đang nằm trên giường lướt Facebook thì nghe tiếng sột soạt dưới giường. Mình bật đèn flash chiếu xuống thì thấy ngay con rắn. Do nó trườn lên mấy cái túi bóng nên mình đã nghe tiếng và biết được. 

bi hai nam sinh thoat chet trong phong tro nho o ban - 1
bi hai nam sinh thoat chet trong phong tro nho o ban - 2

Thế là trong vòng 1 giây, mình phóng thẳng ra ngoài hành lang. Sau khi định thần lại vội đi kiếm gậy gì đó để giết nó. Kiếm không được nên phải nhờ đến sự trợ giúp của hàng xóm".

Sau khi về phòng, bạn Đ.N đã thấy con rắn bò vào nhà vệ sinh. Đ.N cùng anh hàng xóm đập chết con rắn.

"Theo người dân quê mình gọi đây là con rắn hổ trâu. Giờ mới thấy tác dụng của việc ở bẩn. Nếu gầm giường mà sạch thì mình sẽ không phát hiện ra con rắn. Có khi tối nó lên bò ngủ cùng mình quá", Đ.N hài hước cho biết.

Cũng theo chia sẻ của Đ.N, đây là phòng trọ bạn mới chuyển đến ở khoảng 2 tháng nay trên đường Lê Viết Thuật, TP. Vinh, Nghệ An.

Theo Tào Nga (Khám phá)

phòng trọ

Sinh viên

ở bẩn

thoát chết

Bình luận(3)
gau bong
23/05/2017 | 07:50
công nhận bạn dùng cách này hay thật đó, nếu như bạn không dùng chắc con rắn đó nuốt bạn đi luôn bạn đi theo con rắn đó luôn
Nghe tựa đề bài viết thấy ly kỳ thật đến đoạn rắn hổ trâu thấy người viết bài thật là. Rắn hổ trâu ko cắn chết người bạn nhé.
Thuỷ
22/05/2017 | 21:11
Nếu bạn ko ở bẩn thì con rắn kia nó đã ko bò vào nhà bạn