Bị hiếp dâm, thiếu nữ 16 tuổi nhiều lần dùng dao lam cắt tay tự tử

Sau khi bị đối tượng Lô Minh Huyên ở cùng khu trọ giao cấu, do xấu hổ và tủi nhục, HT đã nhiều lần dùng dao lam cắt tay để tự tử nhưng được mọi người phát hiện kịp thời.

Sau khi bị đối tượng Lô Minh Huyên ở cùng khu trọ giao cấu, do xấu hổ và tủi nhục, HT đã nhiều lần dùng dao lam cắt tay để tự tử nhưng được mọi người phát hiện kịp thời.

Tòa án nhân dân tỉnh Bắc Ninh vừa đưa ra xét xử vụ án hình sự đối với bị cáo Lô Minh Huyên về tội hiếp dâm trẻ em.

Bị cáo Lô Minh Huyên tại phiên tòa
Bị cáo Lô Minh Huyên tại phiên tòa
 
Theo cáo trạng, Lô Minh Huyên (sinh năm 1985, trú tại thôn Khau Thán, xã Tràng Sơn, huyện Văn Quan, tỉnh Lạng Sơn) thuê trọ đối diện phòng trọ của H.T. (sinh năm 2000 trú tại xã Kiên Thành, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang) ở thôn Đồng Xép, xã Hoàn Sơn, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh. Khoảng 13h ngày 23/3/2016, tại phòng trọ, lợi dụng HT say rượu, không làm chủ được hành vi, Huyên đã có hành vi giao cấu với T. Sau khi Huyên về, do xấu hổ và tủi nhục, T đã dùng dao lam cắt tay với mục đích để tự tử nhưng không thành. Đến sáng hôm sau, T tiếp tục dùng dao lam cắt tay và uống 6 viên thuốc Panadol Extra để tự tử nhưng được mọi người cùng khu trọ phát hiện đưa đi bệnh viện cấp cứu kịp thời nên nạn nhân may mắn thoát chết

Tại phiên tòa, bị cáo đã thành khẩn khai nhận hành vi “Hiếp dâm trẻ em”.Trên cơ sở xem xét toàn diện tài liệu, chứng cứ của hồ sơ vụ án, quá trình xét hỏi tại phiên tòa cũng như đề nghị của Viện kiểm sát, Hội đồng xét xử đã tuyên phạt bị cáo Lô Minh Huyên 17 năm tù.

Theo Bá Đoàn (Dân Trí)


tự tử

hiếp dâm

xấu hổ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.