Bình Dương chuyển vụ án liên quan đến bà Nguyễn Phương Hằng cho Công an TP.HCM

Sau khi khởi tố vụ án hình sự liên quan đến bà Nguyễn Phương Hằng, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương sẽ chuyển vụ án đến Công an TP.HCM để tiếp tục điều tra.

Liên quan đến việc Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương khởi tố vụ án “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân” đối với bà Nguyễn Phương Hằng, lãnh đạo Công an tỉnh Bình Dương cho biết, sẽ chuyển vụ án này đến Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM để tiếp tục điều tra.

Bình Dương chuyển vụ án liên quan đến bà Nguyễn Phương Hằng cho Công an TP.HCM-1
Bà Nguyễn Phương Hằng bị cơ quan CSĐT khởi tố - Ảnh chụp màn hình

Theo Đại tá Trần Văn Chính – Phó giám đốc, Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương, ngày 6/4 vừa qua, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương đã khởi tố vụ án hình sự “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân” từ đơn tố cáo của 7 cá nhân.

Tuy nhiên, trước đó Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM cũng khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với bà Nguyễn Phương Hằng về cùng hành vi trên.

Đại tá Chính cho biết, do hai vụ án khởi tố trùng nhau và do cơ quan điều tra của hai tỉnh, thành cùng khởi tố nên Công an tỉnh Bình Dương đã có văn bản gửi Công an TP.HCM, đồng thời gửi Cơ quan CSĐT Bộ Công an về việc thống nhất nhập hai vụ án làm một, chuyển đến Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM tiếp tục điều tra theo quy định.

Hiện nay, phía Công an tỉnh Bình Dương đang tập hợp hồ sơ để chuyển đến Công an TP.HCM điều tra về vụ án này.

Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/binh-duong-chuyen-vu-an-lien-quan-den-ba-nguyen-phuong-hang-cho-cong-an-tp-hcm-2016401.html?fbclid=IwAR1D8P-z4mqidFYqwda2P4HGjY9M6qoVE-p69OeZAMbM_Coq95rywWhwEHI

Nguyễn Phương Hằng


Thủ đoạn băng nhóm chiếm đoạt 17 triệu dữ liệu cá nhân để lừa đảo rửa tiền hơn 100 tỉ đồng
Nhóm đối tượng đã móc nối thu thập, chiếm đoạt hơn 17 triệu thông tin dữ liệu cá nhân trên phạm vi cả nước để rao bán nhằm thu lợi bất chính và dùng khoảng 40 tài khoản rửa tiền với tổng số lượng giao dịch lên đến hơn 100 tỉ đồng.
Trò bẩn để nổi tiếng sau một đêm của TikToker Việt
Sự bùng nổ của TikTok đã cho ra đời một lớp “ai-đồ-tóp-tóp” (cụm từ được chuyển ngữ sang tiếng Việt của “idol TikTok” – thần tượng trên mạng xã hội TikTok). Không cần phải làm nghệ thuật hay đạt thành tựu trong xã hội, chỉ cần làm các clip ngắn kèm theo chiêu trò bẩn, họ có thể nổi tiếng khắp cõi mạng chỉ sau một đêm.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.