Bình Dương: Để lại thư tuyệt mệnh, người đàn ông gom củi khô rồi tự thiêu

Trước khi gom củi khổ để tự thiêu, người đàn ông đã để lại thư tuyệt mệnh và gửi vị trí định vị thông báo cho gia đình biết.

Ngày 8/3, cơ quan chức năng huyện Dầu Tiếng, Bình Dương đang điều tra vụ việc một người đàn ông tử vong do bị lửa thiêu.

Nạn nhân tên B.T.S, 42 tuổi, ngụ huyện Bàu Bàng, Bình Dương.

Bình Dương: Để lại thư tuyệt mệnh, người đàn ông gom củi khô rồi tự thiêu-1

Hiện trường người đàn ông tự thiêu

Vụ việc xảy ra khoảng 21h ngày 7/3 trên một con đường thuộc xã Long Tân, huyện Dầu Tiếng. Thời điểm này người dân phát hiện có cháy lớn nên chạy đến xem tình hình. Tại đây người dân hoảng hồn phát hiện ông S. đang bị cháy như ngọn đuốc giữa đống củi.

Lúc này người dân nhanh chóng tìm cách dập lửa, cứu ông S. nhưng bất thành. Khi lửa tắt thì cơ thể ông S. bị cháy đen, tử vong tại chỗ.

Bình Dương: Để lại thư tuyệt mệnh, người đàn ông gom củi khô rồi tự thiêu-2

Người dân phát hiện sự việc đến cứu người đàn ông nhưng không kịp

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt để khám nghiệm. Tại hiện trường còn có một xe máy và một số đồ dùng cá nhân.

Bình Dương: Để lại thư tuyệt mệnh, người đàn ông gom củi khô rồi tự thiêu-3

Xe máy của người đàn ông để lại hiện trường

Theo người dân, trước đó họ thấy ông S. đến khu vực này gom nhiều củi khô và nói để luộc bắp, sau đó thì phát hiện sự việc thương tâm trên. Ngoài ra trước khi tự thiêu, ông S. có để lại thư tuyệt mệnh và gửi vị trí định vị để thông báo cho gia đình.

Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Xem link gốcẨn link gốc https://doanhnghieptiepthi.vn/binh-duong-de-lai-thu-tuyet-menh-nguoi-dan-ong-gom-cui-kho-roi-tu-thieu-161210803130324898.htm

tự thiêu

thư tuyệt mệnh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.