Bố bế con đi Hà Nội chơi, mẹ tưởng con bị bắt cóc

Do nhớ con, ông bố từ Thái Bình lên Bắc Giang bế con ra Hà Nội chơi. Người mẹ không biết sự việc nên vô cùng hoang mang tưởng con bị bắt cóc.

Do nhớ con, ông bố từ Thái Bình lên Bắc Giang bế con ra Hà Nội chơi. Người mẹ không biết sự việc nên vô cùng hoang mang tưởng con bị bắt cóc.

Trưa 16/1, trên trang facebook cá nhân có tên Nguyễn Danh N. đăng tải đoạn thông tin về việc "một học sinh lớp 1 bị bắt cóc", kèm theo hình ảnh là cổng trường tiểu học trên địa bàn huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang.

Bố bế con đi Hà Nội chơi, mẹ tưởng con bị bắt cóc
Trường tiểu học Tiên Hưng, nơi cháu bé được bố bế đi chơi. (Ảnh: Nguyễn Danh N.)

Cụ thể, đoạn đăng tải của facebook trên có nội dung như sau: "Nóng sáng thứ 2 ngày 16/1/2017, tại Trường cấp 1 xã Tiên Hưng, huyện Lục Nam, Bắc Giang xảy ra 1 vụ bắt cóc.

Học sinh, phụ huynh kể đang ra chơi có hai người đàn ông đi vào trong sân trường bế em học sinh tên là Trường đang học lớp 1A2 con mẹ Diễm, cháu ông Minh, nhà ở thôn 19 xã Tiên Hưng đi mất.

Hiện tại công an xã và công an huyện đã vào cuộc điều tra. Các bậc phụ huynh có con cháu đi học thì cẩn thận".

Trao đổi với PV, ông Lưu Văn Quảng – Chủ tịch UBND xã Tiên Hưng khẳng định, đây không phải là một "vụ bắt cóc" như thông tin đăng tải trên mạng xã hội. Sự thật là cháu bé được bố bế đi, nhưng người mẹ không hề hay biết.

"Hai bố mẹ cháu này đã bỏ nhau được một thời gian. Sau khi ly hôn, chồng về Thái Bình sinh sống, còn vợ sống ở xã Tiên Hưng, huyện Lục Nam.

Vào sáng nay, khi cháu bé vừa đến trường học thì người bố đến bế con trai ra Hà Nội chơi. Do không biết con được bố đưa đi chơi nên người mẹ vô cùng lo lắng và thông báo đến các cơ quan chức năng để tìm con.

Hiện tại (14h ngày 16/1), cháu bé đã về với mẹ", ông Quảng thông tin.

Cũng theo ông Quảng, vào năm 2015, người bố này cũng đã đến nhà và định bế con đi nhưng bất thành.

Ông Đào Văn Sinh – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Lục Nam cũng cho biết, thông tin về việc cháu bé lớp 1 bị bắt cóc chỉ là hiểu nhầm.

Theo Hoàng Hải (Soha.vn/Trí Thức Trẻ)


bắt cóc trẻ em

Bình luận(0)