Bố cháu bé 6 tuổi bị mất tích ở Quảng Bình: "Bức ảnh bé trai quấy khóc ở Hà Nội không phải con tôi"

Bố của cháu Trần Trung Nghĩa cho biết hình ảnh cháu bé quấy khóc trên xe máy ở quận Long Biên (Hà Nội) không phải là Nghĩa.

Chiều 6/7, bố của cháu Trần Trung Nghĩa (phường Quảng Long, thị xã Ba Đồn, Quảng Bình) cho biết hình ảnh cháu bé quấy khóc trên xe máy ở quận Long Biên (Hà Nội) không phải là Nghĩa.

Liên quan đến vụ việc bé trai Trần Trung Nghĩa (6 tuổi, tên thường gọi ở nhà là Nô) mất tích nghi bị bắt cóc trước cửa nhà, chiều 6/7, trao đổi với chúng tôi, anh Trần Văn Ất (bố cháu Nghĩa) cho biết, hình ảnh cháu bé khóc được chụp lại khi đang trên xe máy ở Hà Nội không phải là Nghĩa.

Bố cháu bé 6 tuổi bị mất tích ở Quảng Bình: Hình ảnh bé trai quấy khóc ở Hà Nội không phải con trai tôi - Ảnh 1.

Hình ảnh em bé quấy khóc trên đường phố Hà Nội được cho là Nghĩa trước đó khiến nhiều người xôn xao. Ảnh facebook

Theo anh Ất, sau khi xem hình ảnh hai người bế bé trai đang khóc chạy xe máy tại ngã tư Sài Đồng (quận Long Biên, Hà Nội) thoáng thấy rất giống với con trai anh, giống đến 80-90%. Tuy nhiên, xem kỹ thì đây không phải bởi Nghĩa năm nay đã 6 tuổi, lớn hơn rất nhiều cháu bé trong ảnh. "Hình ảnh đăng tải xôn xao trên mạng không giống con trai tôi", anh Ất chia sẻ.

Trước đó, khoảng 17 giờ ngày 3/7, trong lúc mẹ nấu cơm còn bố bận công việc thì cháu Nghĩa tự chơi trước cửa nhà sau đó mất tích bí ẩn. Chiều tối cùng ngày, gia đình đã trình báo Công an thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình.

Sau khi tiếp nhận thông tin, lực lượng công an thị xã Ba Đồn đã cử trinh sát vào cuộc điều tra, phối hợp với gia đình tìm kiếm cháu Nghĩa nhưng đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có thông tin về cháu bé.

Cũng theo phía công an, những ngày qua gia đình Nghĩa nhận được rất nhiều hình ảnh, điện thoại thông tin nghi cháu Nghĩa nhưng khi gia đình đến và xác minh thì không đúng. Vợ chồng anh Ất đã cử người đi tìm kiếm khắp cả nước, ra cả biên giới phía Bắc phát tờ rơi kèm hình ảnh mong sớm tìm được cháu.

Bố cháu bé 6 tuổi bị mất tích ở Quảng Bình: Hình ảnh bé trai quấy khóc ở Hà Nội không phải con trai tôi - Ảnh 2.

Hình ảnh bé Nghĩa trước khi mất tích. Ảnh: Facebook

Trong 3 ngày qua, cứ nghe ở đâu gọi điện báo tin, anh Trần Văn Ất (bố bé Nghĩa) lại ngược xuôi đi tìm kiếm con. Người thì báo ở Hà Tĩnh, người báo ở Nghệ An, khu vực cửa khẩu... bất cứ ở đâu có tin anh đều đi tìm con trai nhưng đều không thấy.

Còn mẹ Nghĩa là chị Dương Thị Thảo do quá đau buồn khi con mất tích nên ngất lên ngất xuống, người nhà phải thường xuyên túc trực chăm sóc.

Theo gia đình, cháu Nghĩa cao khoảng 1 mét, nặng 20kg, mắt tròn, tóc cắt ngắn dạng đầu đinh, nước da màu trắng. Trước khi mất tích Nghĩa mặc bộ quần áo thể thao màu trắng, có in chữ Adidas dạng áo cổ tròn, trên tay phải có mang một chiếc vòng kim loại màu trắng hình mắt xích.

Ai có thông tin gì về bé trai nói trên xin liên lạc theo số điện thoại: 0916782857 (anh Trần Văn Ất bố cháu), 0909973300 (anh trai cháu).

Theo Định Nguyễn (Thời Đại)


bắt cóc trẻ em

mất tích bí ẩn

tìm con

bé trai mất tích ở Quảng Bình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.