Bộ GTVT đang chờ kết quả xét nghiệm nhân viên nghi nhiễm Covid-19

Hiện mẫu xét nghiệm của nhân viên Văn phòng Bộ GTVT nghi nhiễm Covid-19 đã được gửi CDC Hà Nội xét nghiệm lại. Hiện cả Bộ GTVT đang chờ kết quả.

Chiều 18/5, nguồn tin từ Bộ GTVT xác nhận, có 1 nhân sự làm việc tại cơ quan bộ, qua xét nghiệm nhanh dương tính với SAR-CoV-2.
 
Người nghi nhiễm SAR-CoV-2 thuộc văn phòng Bộ GTVT có biểu hiện sốt, nên chủ động đi khám tại Bệnh viện 198. Qua xét nghiệm nhanh tại bệnh viện, kết quả nghi ngờ nhiễm Covid-19.

Bộ GTVT đang chờ kết quả xét nghiệm nhân viên nghi nhiễm Covid-19-1
Bộ GTVT đang chờ kết quả xét nghiệm lại của nhân viên nghi nhiễm Covid-19


Hiện mẫu xét nghiệm của trường hợp này đã được gửi CDC Hà Nội xét nghiệm lại.
 
Đại diện Bộ GTVT cho biết, trong khi chờ kết quả xét nghiệm, toàn bộ nhân sự làm việc tại trụ sở Bộ ở lại cơ quan cho tới khi có kết quả xét nghiệm chính thức.
 
“Bộ đang họp để rà soát, sàng lọc các trường hợp liên quan, lên phương án ứng phó nếu trường hợp cán bộ đó được xác định nhiễm Covid-19”, đại diện Bộ GTVT cho biết.

Một lãnh đạo Bộ GTVT thông tin thêm, nhân viên này sau khi tiếp xúc với F0 đã chủ động đi xét nghiệm và báo cáo với cơ quan.

"Cả Bộ GTVT đang chờ kết quả xét PCR và sẽ thực hiện nghiêm các quy định phòng chống dịch", đại diện Bộ GTVT nói rõ.

Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/an-toan-giao-thong/bo-gtvt-dang-cho-ket-qua-xet-nghiem-nhan-vien-nghi-nhiem-covid-19-737915.html?fbclid=IwAR3wQFx4s2u1XvsE-kl-yw4w_Ku7xPgJdwY8Vb7PI1N8-2otjRkXc5IhH4A

Covid-19 Hà Nội

Covid-19


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.