Bố mẹ bất cẩn, bé gái 18 tháng tuổi rớt xuống sông mất tích

Lực lượng cứu hộ tỉnh Vĩnh Long đang tìm kiếm một bé gái mất tích do rớt xuống sông trong lúc người nhà bất cẩn không để ý.

Lực lượng cứu hộ tỉnh Vĩnh Long đang tìm kiếm một bé gái mất tích do rớt xuống sông trong lúc người nhà bất cẩn không để ý.

Sáng 30/5, lực lượng cứu hộ Công an tỉnh Vĩnh Long vẫn đang tích cực tìm kiếm bé gái Đặng Khánh Linh (18 tháng tuổi) con của anh Đặng Hữu Thắng và chị Võ Thị Mộng Tiền (27 tuôi, ngụ huyện Mang Thít) rớt xuống sông mất tích.

Thông tin ban đầu, khoảng 16h30 ngày 29/5, trong lúc người nhà cho bé Linh ăn cơm thì quay vào nhà làm công việc.

bo me bat can, be gai 18 thang tuoi rot xuong song mat tich - 1

Lực lượng Cảnh sát PCCC và cứu hộ Công an tỉnh Vĩnh Long đang tìm kiếm bé Linh. Ảnh: Công an cung cấp

Một lát sau gia đình phát hiện bé Linh mất tích nên tri hô cùng mọi người tìm kiếm. Trong lúc tìm kiếm thì phát hiện đôi dép của bé Linh nổi trên mặt nước sông trước nhà nên nghi ngờ bé Linh bị rơi xuống sông. Gia đình anh Thắng đã trình báo Công an tỉnh Vĩnh Long.

Nhận được tin báo, lực lượng cứu hộ đã đều động một xe cứu nạn, một ca nô, trang thiết bị chuyên dụng cùng 20 cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường tiến hành lặn, tìm.

Do trước nhà anh Thắng là sông sâu, mực nước sông đang lên cao nên công tác tìm kiếm gặp nhiều khó khăn. Đến 9h sáng nay tung tích về bé Linh vẫn chưa có. Lực lượng cứu hộ vẫn đang huy động thêm cán bộ, phương tiện tìm kiếm đến hiện trường.

Theo Tiên Phong (Khám phá)

mất tích

bố mẹ bất cẩn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.