Bố tiền vệ Quang Hải mong con không bận thi đấu để ăn Tết Nguyên đán với gia đình

Bố của tiền vệ Nguyễn Quang Hải cho hay, mấy ngày nay, khách từ các tỉnh nườm nượp kéo đến nhà chúc mừng.

Bố của tiền vệ Nguyễn Quang Hải cho hay, mấy ngày nay, khách từ các tỉnh nườm nượp kéo đến nhà chúc mừng. Hai vợ chồng không dám đi đâu vì sợ họ đến lại không tiếp đón được chu đáo. "Mong rằng, Quang Hải sẽ không bận đi thi đấu vào dịp Tết Nguyên đán để có thể ăn Tết cùng gia đình", ông Thuần nói.

Trao đổi với PV báo Người Đưa Tin tối 30/1, ông Nguyễn Quang Thuần, bố của tiền vệ Nguyễn Quang Hải "trách yêu" cậu con trai của mình: "Hôm qua (29/1), Quang Hải nói ngày 31 sẽ về, nhưng cũng chưa biết lịch cụ thể thế nào. Vợ chồng chúng tôi ở nhà mong con quá, bạn bè đồng đội ở đội tuyển U23 Việt Nam đã về nhà hết rồi".

Tuy nhiên, ông Thuần cũng hiểu rằng, con mình đang rất bận và chưa thể về nhà. "Quang Hải vẫn phải làm việc và sắp xếp thời gian giao lưu với người hâm mộ, độc giả ở các cơ quan báo chí. Tôi cũng mong rằng mai con có thể về", ông Thuần nói.

Bố tiền vệ Quang Hải mong con không bận thi đấu để ăn Tết Nguyên đán với gia đình - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Quang Thuần mong cậu con trai Nguyễn Quang Hải sớm về nhà sau khi cùng đồng đội ở đội tuyển U23 Việt Nam làm nên kỳ tích tại giải bóng đá U23 châu Á.

Cũng theo ông Thuần, mấy ngày nay, khách từ các tỉnh nườm nượp kéo đến chúc mừng, nhà lúc nào cũng rộn rã tiếng cười nói. Hai vợ chồng không dám đi đâu vì sợ họ đến lại không tiếp đón được chu đáo, phụ lòng người hâm mộ.

Khi được hỏi về dự định trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất, ông Thuần nói: "Mong rằng, Quang Hải sẽ không bận đi thi đấu vào dịp Tết này để có thể ăn Tết cùng gia đình. Tết năm nay sẽ rất ý nghĩa và nhiều niềm vui đối với gia đình chúng tôi".

Trước đó, tại chương trình trao thưởng của quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam tổ chức ngày 29/1, tiền vệ Nguyễn Quang Hải bộc bạch niềm mong muốn của mình sau khi cùng các đồng đội trở về nước: "Bây giờ, em phải về thăm bố mẹ. Đã lâu rồi, em không được gặp bố mẹ. Hôm qua, bố mẹ ra sân bay và em cũng có gặp một vài phút. Bố mẹ em cũng khóc. Lúc nào em gọi về nhà, bố mẹ cũng khóc. Bố mẹ rất thương con. Chưa bao giờ, em phải đá bóng dưới trời lạnh như thế. Bố mẹ động viên "giờ các con không phải đá cho mình nữa mà cho cả những người sau lưng mình", nên em đã phải cố gắng rất nhiều".

Theo Người Đưa Tin


người hâm mộ

U23 Việt Nam

NGuyễn Quang Hải


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.