Bộ trưởng Kim Tiến quay video chúc U23 Việt Nam chiến thắng

Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến chúc U23 Việt Nam chiến thắng tại trận chung kết và mong mọi người dân hãy là cổ động viên văn minh.

Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến chúc U23 Việt Nam chiến thắng tại trận chung kết và mong mọi người dân hãy là cổ động viên văn minh.

XEM VIDEO:


Bộ trưởng Y tế vừa có video ngắn gửi lời chúc mừng tới đội tuyển U23 Việt Nam khi tiến đến trận cuối cùng của giải vô địch U23 Châu Á.

“Đây là niềm vui lớn, niềm tự hào lớn của dân tộc”, Bộ trưởng Kim Tiến nhấn mạnh.

Để chuẩn bị cho trận chung kết, ông Nguyễn Văn Chánh, Phó Giám đốc TT Cấp cứu 115 Hà Nội cho biết, đã huy động tối đa 5 đội cấp cứu với 14 kíp để kịp thời vận chuyển người bị nạn.

Trong trận bán kết vừa qua, số ca phải vận chuyển cấp cứu đã tăng 150% lên mức 140 ca - cao nhất từ trước đến nay, trong khi bình thường chỉ từ 80-100 ca. Trong số đó, chủ yếu là các ca tai nạn giao thông.

Lãnh đạo Sở Y tế Hà Nội cũng vừa gửi 2 công văn thượng khẩn đến các cơ sở y tế trong và ngoài công lập của thành phố, yêu cầu trực cấp cứu 24/24, sẵn sàng phương tiện, chuẩn bị đủ cơ số thuốc, dịch truyền để đảm bảo công tác y tế phục vụ sự kiện U23 Việt Nam vào chung kết chiều mai.

Các đội cấp cứu cơ động được lệnh trực tại đơn vị, luôn trong trạng thái sẵn sàng cơ động, ứng cứu khi có lệnh.

Tại điểm SVĐ Mỹ Đình, Sở Y tế yêu cầu BV đa khoa Hà Đông, TT 115 Hà Nội, BV Y học cổ truyền Hà Nội, TT Y tế quận Cầu Giấy phải thường trực trong sân. TT Y tế quận Nam Từ Liêm, quận Hà Đông thường trực ngoài sân. Mỗi đơn vị bố trí 1 tổ cấp cứu gồm 2 bác sĩ, 2 điều dưỡng, 1 ô tô cứu thương đầy đủ phương tiện thuốc, trang thiết bị để thường trực trong suốt thời gian diễn ra trận đấu.

Theo VietNamNet


U23 Việt Nam

Bộ trưởng Kim Tiến


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.