Bốc được biển ngũ quý 1, chủ xe Toyota Raize rao bán 1,5 tỷ đồng

Sau khi bốc được biển số 30K-111.11, một chủ xe Toyota Raize tại Hà Nội chia sẻ hình ảnh cùng ý định bán lại với giá cao gần gấp 3.

Bốc được biển ngũ quý 1, chủ xe Toyota Raize rao bán 1,5 tỷ đồng-1

Chủ nhân may mắn của biển ngũ quý 1 mong muốn bán xe với giá 1,5 tỷ đồng. Ảnh: NVCC.

Mới đây, mạng xã hội lại được dịp xôn xao trước thông tin chiếc xe Toyota Raize ở Hà Nội trúng biển ngũ quý 1 độc đáo. Chủ xe sau đó đã chia sẻ hình ảnh lên một diễn đàn và ngỏ ý muốn bán xe với giá 1,5 tỷ đồng.

Chia sẻ với Zing, anh Nguyễn Anh Tú (quận Đống Đa, Hà Nội) cho biết việc bốc trúng biển số 30K-111.11 với anh chỉ là sự may mắn đơn thuần.

“Tôi và vợ mua xe Toyota Raize để sử dụng. Khi bấm biển thì may mắn được biển này”, anh Tú kể lại.

Anh Tú cho biết vì từng thấy nhiều xe trúng biển ngũ quý khi bán lại được giá cao nên quyết định chia sẻ lên một diễn đàn về ôtô có khá đông thành viên, với mong muốn bán lại.

Bốc được biển ngũ quý 1, chủ xe Toyota Raize rao bán 1,5 tỷ đồng-2

Anh Nguyễn Anh Tú chụp ảnh cùng biển số xe ngũ quý 1 vừa bốc được. Ảnh: NVCC.

“Có nhiều ý kiến trái chiều khi tôi đăng tải biển số ngũ quý 1 cùng ý định muốn bán xe với giá 1,5 tỷ đồng. Đến giờ đã có tầm chục người liên hệ với tôi, chủ yếu để hỏi giá chứ chưa quyết định chốt mua”, anh Tú cho biết.

Bên cạnh đó, anh Nguyễn Anh Tú cho hay nếu không tìm được người mua thì vẫn sẽ sử dụng mẫu Raize nói trên, chứ không bắt buộc phải bán được xe ở mức giá nói trên.

“Dù sao thì đi xe biển ngũ quý cũng hay mà”, anh Tú vui vẻ nói.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/cuoc-song-xa-hoa-cua-messi-post1382014.html?fbclid=IwAR34lbfccUJ4A6fghaf3gAyBfBQNORxkxHf3xJC2Ka15wr8DIKLh8KiTALs

biển số xe


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.