Bọc thuốc phát nổ như bom trước nhà dân chấn động thị trấn ở Hà Nội

Ông Lê Minh Đức bất an khi liên tục bị uy hiếp tinh thần, thậm chí là tính mạng khi bị kẻ xấu ném chất bẩn và đặt thuốc nổ tự chế rồi kích nổ vào nửa đêm.

2h sáng, gia đình ông Lê Minh Đức (SN 1968) và các hộ dân ở thị trấn Quốc Oai, huyện Quốc Oai (Hà Nội) hốt hoảng khi nghe tiếng nổ lớn làm rung chuyển đồ đạc trong nhà. 

XEM CLIP:

Trong đơn kêu cứu gửi báo VietNamNet, ông Lê Minh Đức bất an khi liên tục bị uy hiếp tinh thần, thậm chí là tính mạng khi bị kẻ xấu ném chất bẩn và đặt thuốc nổ tự chế rồi kích nổ vào nửa đêm. 

Ông Đức cho biết gia đình ông quê gốc ở Vĩnh Phúc, chuyển đến Quốc Oai từ năm 1991, mọi sinh hoạt tại địa phương đều chấp hành đầy đủ. 

Bọc thuốc phát nổ như bom trước nhà dân chấn động thị trấn ở Hà Nội-1

Kẻ đặt chất nổ nước cửa nhà ông Đức

Theo ông Đức, vào 0h58 ngày 16/12/2019, một kẻ lạ mặt xuất hiện trước cổng nhà ông, tay cầm theo một túi màu đen rồi đặt ở bậc tam cấp.

Camera an ninh ghi lại cảnh kẻ lạ mặt này liên tục có tác động vào túi màu đen, di dời chậu cây cảnh rồi bỏ đi khỏi hiện trường. Khoảng 1 tiếng sau, lửa phát ra từ chiếc túi rồi phát nổ gây rung chuyển nhà cửa.

"Tôi và vợ con đang nằm ngủ, tiếng nổ lớn làm rung chuyển cả giường, tôi hoảng sợ chạy xuống thì thấy lửa cháy ngùn ngụt trước cổng nhà. Một số người dân nghe tiếng nổ, tỉnh giấc tìm đến để dập lửa", ông Đức thuật lại. 

Bọc thuốc phát nổ như bom trước nhà dân chấn động thị trấn ở Hà Nội-2

Tiếng nổ lớn làm rung chuyển cả khu phố

Ông Đức hoang mang: "Trước khi phát nổ, chiếc túi bốc cháy khoảng 5 phút, nếu tôi ở đó thì theo phản xạ sẽ lao vào dập lửa, thật khó tưởng tượng nếu lúc đang dập lửa và túi kia phát nổ thì hậu quả khủng khiếp thế nào".

Trước đây ông Đức từng bị các đối tượng "dằn mặt" ngay giữa ban ngày. Cụ thể, cuối năm 2016, 1 nhóm đối tượng cầm theo dao đến và ngang nhiên chặt hạ cây xanh trước cửa nhà ông. 

Bọc thuốc phát nổ như bom trước nhà dân chấn động thị trấn ở Hà Nội-3

Công an có mặt tại hiện trường nắm bắt sự việc

"Chúng từng 9 lần ném chất bẩn như mắm tôm, phân gia súc vào cửa nhà, những lần như vậy tôi đã trình báo công an và có biên bản ghi lại sự việc. Tuy nhiên các đối tượng không chịu dừng lại khiến cả gia đình tôi luôn sống trong tình trạng hoang mang", lời ông Đức. 

Chủ tịch UBND thị trấn Quốc Oai Nguyễn Đình Đức chiều qua xác nhận với VietNamNet, Cơ quan công an TP Hà Nội và Công an huyện đang điều tra nguyên nhân về việc gia đình ông Lê Minh Đức bị kẻ lạ gây rối. 

"Hiện nay cơ quan công an vẫn đang điều tra, chưa có kết luận cuối cùng", ông Hoàng Văn Đức nói.

Một cán bộ đội Cảnh sát hình sự huyện Quốc Oai xác nhận đã nắm bắt được sự việc và đã vào cuộc điều tra.

Bọc thuốc phát nổ như bom trước nhà dân chấn động thị trấn ở Hà Nội-4

Nhiều năm nay gia đình ông Đức bất an khi bị kẻ xấu phá hoại 

Ông Lê Minh Đức cho biết: "Tôi không ngờ, ngay giữa thủ đô mà các đối tượng dám coi thường và thách thức pháp luật.

Đến lúc này, thật sự tôi đã quá mệt mỏi và đang có ý định bán đất, vay mượn tiền rồi chuyển đi nơi khác để vợ con tôi được an toàn tính mạng".

Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/clip-nong/boc-thuoc-phat-no-nhu-bom-truoc-nha-dan-chan-dong-thi-tran-o-ha-noi-606819.html

phát nổ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.