Bồn chồn đi tìm, vợ đau đớn thấy chồng treo cổ tự tử trong bệnh viện

Bình luận0

Chiều 26/9, thông tin từ cơ quan Công an xã Quảng Tâm, TP.Thanh Hóa xác nhận, trên địa bàn xã này vừa xảy ra vụ thắt cổ tự tử trong bệnh viện.

Chiều 26/9, thông tin từ cơ quan Công an xã Quảng Tâm, TP.Thanh Hóa xác nhận, trên địa bàn xã này vừa xảy ra vụ thắt cổ tự tử trong bệnh viện.

Nạn nhân là anh T.V. L. (SN 1989, quê ở xã Đông Tiến, huyện Đông Sơn, Thanh Hoá). Anh L là điều dưỡng viên Bệnh viện K71 Trung ương (có địa chỉ tại xã Quảng Tâm, TP. Thanh Hóa).

Bồn chồn đi tìm, vợ đau đớn thấy chồng treo cổ tự tử trong bệnh viện - Ảnh 1.

BV K71 trung ương - nơi xảy ra vụ việc.

Vụ việc được phát hiện vào khoảng 0 giờ 10 phút ngày 26.9, tại khu vực nhà chứa bình ôxy của bệnh viện.

Trước đó, khoảng 19h ngày 25.9, anh L. có vào bệnh viện làm việc. Sau đó, anh đi xuống khoa cùng ngồi ăn cơm với vợ và các đồng nghiệp. Ăn xong, anh quay trở lại làm việc.

Đến khoảng 20h, vợ anh L thấy bồn chồn, nóng ruột nên đã gọi điện về khoa cấp cứu xem có chồng mình ở đó không. Tuy nhiên, mọi người trong khoa đều không thấy anh ở lại trong khoa.

Ngay sau đó, vợ của anh L cùng đồng nghiệp liền đi tìm. Khi đi đến khu vực nhà chứa bình oxy gần nhà xác thì mọi người tá hỏa phát hiện anh L đang treo trên xà nhà của kho chứa.

Mọi người đã cắt dây và đưa anh L vào khoa cấp cứu, tuy nhiên, anh L đã tử vong trước đó.

Công an xã Quảng Tâm đã nhanh chóng xuống bảo vệ hiện trường và thông báo với Công an TP Thanh Hóa xuống lập biên bản hiện trường vụ việc.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Theo Lao Động


treo cổ tự tử

Bình luận(0)