Bệnh viện Thanh Nhàn thông báo tìm người thân nam thanh niên bất tỉnh trên cầu

Bệnh viện Thanh Nhàn mới tiếp nhận bệnh nhân vô danh được người đi đường đưa vào cấp cứu trong tình trạng đa chấn thương.

Theo thông tin ban đầu, ngày 14/3/2022 tại khoa Cấp cứu Ngoại Bệnh Viện Thanh Nhàn tiếp nhận bệnh nhân nam được người dân đưa vào sau khi bất tỉnh trên cầu Vĩnh Tuy.

Qua khai thác ban đầu, phía bệnh viện mới nắm được tên nam thanh niên này tên là Nguyễn Anh Dũng, 16 tuổi, nhưng bệnh nhân không thể nhớ địa chỉ.

Bệnh viện Thanh Nhàn thông báo tìm người thân nam thanh niên bất tỉnh trên cầu-1
Bệnh viện Thanh Nhàn nơi tiếp nhận bệnh nhân

Đại diện bệnh viện Thanh Nhàn cho biết, sau 3 ngày điều trị và theo dõi đa chấn thương, hiện nay bệnh nhân vẫn chưa tỉnh táo, chưa có người thân đến nhận.

Hiện, bệnh nhân đã được chuyển vào điều trị tại khoa Ngoại Thần Kinh Bệnh viện Thanh Nhàn.

Bệnh viện thông báo ai là người nhà bệnh nhân hoặc ai biết thông tin về gia đình thân nhân người bệnh xin liên hệ Phòng Công tác xã hội BV Thanh Nhàn Ths. Bùi Thị Hồng - SĐT 91.2525.363

Hoặc điều dưỡng trưởng khoa Ngoại Thần Kinh Đồng chí Hà SĐT 097 902 7079.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/benh-vien-thanh-nhan-thong-bao-tim-nguoi-than-nam-thanh-nien-bat-tinh-tren-cau-162221703135237593.htm

cấp cứu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.