Cả trăm người dàn hàng ngang dưới nước tìm kiếm 3 học sinh mất tích

Tối 27/6, ông Nguyễn Văn Thủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Bố Trạch, Quảng Bình xác nhận, lực lượng chức năng đang tìm kiếm 3 học sinh lớp 8 nghi đuối nước.

Theo đó, khoảng 17h30 cùng ngày, UBND thị trấn nông trường Việt Trung, huyện Bố Trạch nhận được thông tin và yêu cầu tìm kiếm từ gia đình 3 học sinh trên địa bàn.

Sau khi nhận tin báo, UBND huyện đã điều động các lực lượng gồm công an, dân quân tự vệ, đoàn thanh niên, hội xung kích và rất đông người dân tiến hành tìm kiếm.

Cả trăm người dàn hàng ngang dưới nước tìm kiếm 3 học sinh mất tích-1
Xe và điện thoại các em học sinh để trên bờ. Ảnh: Nguyễn Chiến

Cả trăm người dàn hàng ngang dưới nước tìm kiếm 3 học sinh mất tích-2

Lực lượng công an, dân quân tự vệ dàn hàng ngang tìm kiếm 3 học sinh. Ảnh: Nguyễn Chiến

Cả trăm người dàn hàng ngang dưới nước tìm kiếm 3 học sinh mất tích-3Cả trăm người dàn hàng ngang dưới nước tìm kiếm 3 học sinh mất tích-4
Thợ lặn tìm kiếm các em học sinh. Ảnh: Nguyễn Chiến

Cả trăm người dàn hàng ngang dưới nước tìm kiếm 3 học sinh mất tích-5Cả trăm người dàn hàng ngang dưới nước tìm kiếm 3 học sinh mất tích-6
 Ảnh: Nguyễn Chiến

Thông tin ban đầu, cả 3 học sinh đều sinh năm 2008. Trong đó, một cháu ở tiểu khu 3, hai cháu ở tiểu khu Quyết Thắng, là học sinh lớp 8, trường cấp II, III Việt Trung.

Sáng nay cả 3 cháu đi dự sinh nhật bạn rồi cùng đi chơi, câu cá ở Thác Chuối, sau đó về tắm ở ngầm Cờ đỏ. Đến chiều vẫn không thấy các cháu về, gia đình gọi điện thoại không liên lạc được nên báo với chính quyền địa phương.

“Một người dân đang xúc cát và 1 người đi lấy măng ở gần đó nhìn thấy các cháu xuống tắm khoảng 15h, tới khoảng 16h30 thì không thấy các cháu đâu nữa.

Áo quần, xe của các cháu đều để trên bờ. Chúng tôi đã huy động khoảng 100 người dàn hàng ngang dưới nước để tìm kiếm”, ông Thủy nói.

Trao đổi với VietNamNet lúc 23h30 cùng ngày, một lãnh đạo thị trấn Nông trường Việt Trung xác nhận, các lực lượng đã tìm thấy thi thể của 1 em học sinh.

Cả trăm người dàn hàng ngang dưới nước tìm kiếm 3 học sinh mất tích-7
Thi thể nam sinh được tìm thấy được xác định là Trần Đức Th. (SN 2008, trú tổ dân phố Quyết Thắng). Ảnh: CTV

Cả trăm người dàn hàng ngang dưới nước tìm kiếm 3 học sinh mất tích-8

Tới 24h, các lực lượng vẫn tích cực tìm kiếm 2 học sinh mất tích.

Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/ca-tram-nguoi-dan-hang-ngang-duoi-nuoc-tim-kiem-3-hoc-sinh-mat-tich-2034340.html?fbclid=IwAR2McOpPTVClbgHDfJ3msppLoipAc5DpJJ6SeeYjLo4hoFyTO3V-B6xfJts

học sinh

mất tích


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.