Cách chức đảng ủy viên với phó chủ tịch phường tổ chức sinh nhật trong khu cách ly

Phó chủ tịch UBND phường tổ chức sinh nhật trong khu cách ly ở Quảng Trị vừa bị cách chức đảng ủy viên và sẽ tiếp tục bị xử lý về mặt chính quyền.

Cách chức đảng ủy viên với phó chủ tịch phường tổ chức sinh nhật trong khu cách ly-1

UBND phường 5 nơi ông Hoàng Viết Cương công tác

Ngày 23-11, Thành ủy Đông Hà, tỉnh Quảng Trị cho biết đã có quyết định cách chức đảng ủy viên đối với ông Hoàng Viết Cương - Phó Chủ tịch UBND phường 5, người rủ vợ là bệnh nhân Covid-19 sang dự sinh nhật, chụp ảnh trong khu cách ly Trung tâm Y tế TP Đông Hà.

Theo đó, lý do khiến ông Hoàng Viết Cương bị cách chức đảng ủy viên ngoài việc cùng vợ là bệnh nhân Covid-19 số 904 tổ chức sinh nhật trong khu cách ly còn có một số lý do cá nhân.

Sau khi xử lý về mặt Đảng, Thành ủy Đông Hà đã gửi quyết định về việc cách chức đảng ủy viên đối với ông Hoàng Viết Cương đến UBND TP Đông Hà. UBND TP Đông Hà đang giao Phòng Nội vụ TP tham mưu xử lý về mặt chính quyền đối với ông Cương.

Trước đó, như Báo Người Lao Động thông tin, trong quá trình cách ly tại Trung tâm Y tế TP Đông Hà, ông Cương đã tổ chức sinh nhật và gọi vợ là bệnh nhân 904 ở phòng cách ly đặc biệt gần đó sang dự để chụp ảnh, ghi hình làm kỷ niệm. Sau khi chụp ảnh chung, bệnh nhân 904 lấy ít trái cây và về phòng ngồi ăn một mình.

Sau khi biết sự việc, bác sĩ phụ trách khu cách ly đã vào gặp ông Cương để yêu cầu thực hiện các biện pháp giãn cách đúng quy định và gỡ hình ảnh buổi sinh nhật trên Facebook. Đến tối 16-8, ông Cương lại tiếp tục bị nhân viên y tế nhắc nhở vì mang đồ ăn qua cho bệnh nhân 904.

Theo Người Lao Động

Xem link gốcẨn link gốc https://nld.com.vn/thoi-su/pho-chu-tich-phuong-to-chuc-sinh-nhat-trong-khu-cach-ly-covid-19-bi-ky-luat-20201123105042645.htm?fbclid=IwAR1gHH9RyTyKpUDfH9W8ajrkUiwJT_k7UkKj7yImGu_4RHnoyy7WemDw-aw

khu cách ly

Covid-19


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.