Cãi nhau trên mạng, hai thiếu niên ở quận Bình Tân bị chém dữ dội

Do cãi nhau trên mạng, hai thiếu niên ở quận Bình Tân (TP HCM) bị nhóm người dùng hung khí chém trọng thương khi vừa đến địa điểm hẹn nhau "nói chuyện".

Ngày 16/11, Cơ quan CSĐT Công an quận Bình Tân đang tạm giữ 20 thanh thiếu niên đánh người do mâu thuẫn trên mạng xã hội xảy ra tại phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân.

Do mâu thuẫn trên Facebook, ngày 12/11, Trà Chí C. (17 tuổi) và Trần Vũ Tr. (19 tuổi) cùng hai người bạn có hẹn với Nguyễn Thị Thùy V. (16 tuổi, cùng ngụ quận Bình Tân) đến đoạn đường nội bộ khu Y tế kỹ thuật cao (phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân) để "nói chuyện".

Cãi nhau trên mạng, hai thiếu niên ở quận Bình Tân bị chém dữ dội-1
Nhóm thanh thiếu niên tại công an

Khi nhóm C. đến địa điểm đã hẹn thì bất ngờ bị 10 thanh niên lao tới chém C. và Tr. khiến cả hai bị thương.

Công an quận Bình Tân xác định ngày 10-11, Thùy V. có mâu thuẫn với C. trên mạng xã hội và thách thức đánh nhau. Thùy V. và bạn kể lại sự việc và rủ thêm Huỳnh Thế A., Nguyễn Duy T. (cùng 16 tuổi) và Nguyễn Quốc T. (18 tuổi) cùng một số thanh thiếu niên khác đến để giải quyết mâu thuẫn.

Cãi nhau trên mạng, hai thiếu niên ở quận Bình Tân bị chém dữ dội-2
Một nạn nhân trong vụ chém người

Sau đó, Thùy V. mang theo hung khí và thấy nhóm của C. đến thì nhóm của V. lao đến chém. Sau khi gây án, nhóm V. vứt hung khí xuống con kênh ở phường Tân Tạo, quận Bình Tân.

Vụ việc khiến C. bị thương tật 10% còn Tr. bị thương tật 6%. Công an quận Bình Tân cho biết hai nhóm thanh thiếu niên tuổi còn rất trẻ và bỏ học sớm.

>>> Mời độc giả xem tin tức mới nhất trong ngày chính xác nhất

Theo Người lao động 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nld.com.vn/phap-luat/cai-nhau-tren-mang-hai-thieu-nien-o-quan-binh-tan-bi-chem-du-doi-20211116185048949.htm

chém người


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.