Cãi nhau với vợ, chồng xả khí gas đốt ngôi nhà gỗ trị giá nửa tỷ đồng

Theo thông tin ban đầu, do bực tức trong khi cãi nhau với vợ, anh Lò Văn N. (trú huyện Mù Cang Chải, Yên Bái) đã xả khí gas đốt căn nhà gỗ trị giá khoảng 500 triệu đồng.

Chiều 22/4, thông tin với chúng tôi, lãnh đạo UBND xã Nậm Có (huyện Mù Cang Chải, Yên Bái) cho biết, vào khoảng 20h ngày 21/4, chính quyền nhận được tin báo căn nhà của anh Lò Văn N. (SN 1988, trú tại bản Co Thái) bất ngờ cháy.

Ngay sau khi nhận được tin, lực lượng chức năng địa phương đã phối hợp cùng bà con đến dập đám cháy và tiến hành di chuyển tài sản. Do ngôi nhà được làm bằng gỗ nên rất bắt lửa, gần 2 giờ sau đám cháy mới được khống chế.

Cãi nhau với vợ, chồng xả khí gas đốt ngôi nhà gỗ trị giá nửa tỷ đồng-1
Căn nhà được làm bằng gỗ nên lửa cháy rất lớn

"Đám cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã thiêu rụi nhiều đồ đạc trong nhà. Trong đó, thiệt hại nhất là căn nhà gỗ. Đây là ngôi nhà được làm từ gỗ tốt và có giá trị khoảng 500 triệu đồng", vị lãnh đạo xã nói.

Theo vị lãnh đạo cho hay, nguyên nhân ban đầu dẫn đến vụ việc là do vợ chồng anh N. xảy ra cãi nhau. Trong lúc nóng giận, anh N. đã sử dụng bình gas mở van xả khí rồi châm lửa đốt chính ngôi nhà của gia đình.

Vụ việc đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Xem link gốcẨn link gốc https://doanhnghieptiepthi.vn/cai-nhau-voi-vo-chong-xa-khi-gas-dot-ngoi-nha-go-tri-gia-nua-ty-dong-161212204184159370.htm

đốt nhà


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.