Camera ghi cảnh người mẹ quăng con nhỏ xuống sông

Trên đường về nhà chồng, một phụ nữ 31 tuổi đã vứt con xuống sông tại bến phà qua sông ở Bạc Liêu.

Hai ngày qua, mạng xã hội lan truyền đoạn clip dài gần 40 giây từ camera an ninh của một bến phà ở Bạc Liêu, ghi lại cảnh người mẹ quăng con nhỏ xuống sông. Một người đàn ông đang chờ phà đã nhảy xuống nước đưa nạn nhân lên bờ an toàn.

Camera ghi cảnh người mẹ quăng con nhỏ xuống sông-1

Hình ảnh người mẹ ôm con xuống bến phà rồi vứt đứa bé xuống nước được camera ghi lại.

Chiều 19/5, lãnh đạo Công an thị xã Giá Rai (Bạc Liêu) xác nhận vụ việc xảy ra tại địa phương này vào ngày 17/5. Người mẹ trong clip là chị P.T.M. (31 tuổi, ngụ thị xã Giá Rai).

Vụ việc xảy ra khi chị M. được cha ruột chở về nhà chồng ở xã An Trạch, huyện Đông Hải. Khi đến bến phà Hai Đoàn ở ấp Khúc Tréo B, xã Tân Phong, chị M. bồng đứa con một tuổi đi thẳng xuống bến phà rồi quăng xuống sông.

Cha chị M. chứng kiến sự việc và kịp nhảy xuống nước cứu cháu ngoại. Người mẹ được cơ quan chức năng nghi mắc bệnh trầm cảm.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/camera-ghi-canh-nguoi-me-quang-con-nho-xuong-song-post1318796.html

trầm cảm

trầm cảm sau sinh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.