Cậu bé bạch tạng bị ông nội của bạn đánh liên tiếp vào đầu

Cậu bé K. (14 tuổi) trong khi chơi đá bóng cùng bạn đã xảy ra xô xát. Khi về nhà K. bị ông nội của bạn tìm tới hành hung.

Chiều 20/3, lãnh đạo UBND xã Hòa Thạch (huyện Quốc Oai, Hà Nội) cho biết, cơ quan công an đang xác minh, làm rõ vụ bé trai bị hành hung xảy ra tại thôn Bạch Thanh.

Cậu bé bạch tạng bị ông nội của bạn đánh liên tiếp vào đầu-1
Hình ảnh cậu bé K. bị ông nội của bạn đánh. (Ảnh cắt từ clip)

Ngày 11/3, N.D.K. (14 tuổi) xảy ra mâu thuẫn, xô xát với một bạn cùng lứa khác khi cùng chơi đá bóng. Lúc về nhà, K. bị ông nội của người bạn tìm đến nhà để "hỏi chuyện".

Qua hình ảnh từ camera giám sát nhà K. cho thấy, cậu bé bị đánh liên tục vào đầu. Người đàn ông này còn dùng dép tát vào mặt K. dù cậu bé cố gắng né tránh và trốn.

Vị lãnh đạo UBND xã Hòa Thạch thông tin: “Ngay sau khi xảy ra vụ việc, gia đình K. đã đưa cậu bé đi khám tại bệnh viện, may mắn K. không bị thương tích nào nặng. Gia đình K. đã có đơn đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc để xác minh hành vi của người đã tấn công cậu bé”.

Lãnh đạo UBND xã Hòa Thạch cũng cho biết K. mắc bệnh bạch tạng.

Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/cau-be-bach-tang-bi-ong-noi-cua-ban-danh-lien-tiep-vao-dau-2122449.html?fbclid=IwAR1FzIzS26kTxBQ50LMirCuupy3D6nO5Q5t-L0MdzU0JFpSH_W4X83QabM8

bạo hành trẻ em


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.