Cha ruột dàn cảnh va chạm giao thông để bắt cóc con trai trên đường đi học về

Trên đường chở cháu trai đi học về, xe máy của chị Hương bị hai đối tượng chặn lại, rồi bất ngờ bế cháu Tuấn lên xe bỏ chạy.

Trên đường chở cháu trai đi học về, xe máy của chị Hương bị hai đối tượng chặn lại, rồi bất ngờ bế cháu Tuấn lên xe bỏ chạy. Nghi ngờ là bắt cóc, người dân hô hoán đuổi bắt, giao cho công an.

Ngày 6/5, thông tin từ Công an huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) cho biết, đang làm rõ vụ việc 2 người đàn ông bị người dân đuổi bắt vì nghi bắt cóc trẻ con.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 17h ngày 5/5, chị Nguyễn Thị Hường (51 tuổi, trú xã Hương Vĩnh, huyện Hương Khê) đi xe máy đến trường Tiểu học Hương Vĩnh đón cháu ruột là Nguyễn Hữu Tuấn (9 tuổi) trở về nhà.

Khi chị Hường về đến xóm Vĩnh Hưng thì bất ngờ bị 2 người đàn ông điều khiển xe máy mang BKS 37D1-595.52 chặn đầu, rồi một người ngồi sau tiến đến bế cháu Nguyễn Hữu Tuấn lên xe bỏ chạy.

Cha ruột dàn cảnh va chạm giao thông để bắt cóc con trai trên đường đi học về - Ảnh 1.

Hàng trăm người dân sau khi truy đuổi bắt được 2 người đàn ông đã giao nộp cho công an (Ảnh: Hoài Nam)

Thấy sự việc, người dân địa phương đã truy hô và đuổi theo, đồng thời điện báo chính quyền xã Hương Vĩnh và Công an huyện Hương Khê.

Cuộc truy đuổi kéo dài hàng km, một số người dân nghe tiếng hô hoán cũng đã tham gia đuổi bắt. Khi đến địa phận xã Trung Lộc, huyện Can Lộc (Hà Tĩnh) thì mọi người đuổi kịp, bắt giữ 2 người đàn ông giao nộp cho Công an.

Công an xã Trung Lộc và Công an huyện Can Lộc sau đó đã bàn giao 2 đối tượng cho Công an huyện Hương Khê di lý về trụ sở để điều tra làm rõ vụ việc. Tại trụ sở, danh tính 2 người này được xác định là Nguyễn Hữu Đạt (36 tuổi) và Đậu Bá Túc (18 tuổi, cùng trú tại huyện Đô Lương, Nghệ An).

Được biết, cháu Tuấn là con trai của Nguyễn Hữu Đạt và chị Nguyễn Thị Thi. Năm 2012, 2 vợ chồng ly hôn nên cháu Tuấn về ở với dì ruột là chị Nguyễn Thị Hường, còn chị Thi vào miền Nam làm ăn.

Theo Thời Đại

bắt cóc trẻ em

va chạm giao thông


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.