Cháu bé 12 tuổi bị xâm hại đã sinh con trai 3kg, em bé được đặt tên theo họ ông ngoại

Cháu bé 12 tuổi đã được mổ đẻ thành công vào 17h30 chiều nay, tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội.

Vụ việc cháu bé 12 tuổi bị xâm hại tình dục, mang thai tại Hà Nội vừa được phát hiện khiến dư luận vô cùng phẫn nộ và xót xa. Theo thông tin từ báo Pháp luật thành phố Hồ Chí Minh, bé gái 12 tuổi đã sinh con trai vào lúc gần 18 giờ chiều 17/4. Em bé nặng 3kg và cả hai mẹ con hiện trong tình trạng sức khỏe tốt.

Các bác sĩ ở Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội đã mổ đẻ cho cháu gái thành công. Nguồn tin của báo Pháp luật thành phố Hồ Chí Minh phát ngôn: "Lúc 17 giờ 30 cháu L. đã sinh con trai, nặng 3kg, mẹ tròn con vuông, cả hai mẹ con tình trạng sức khỏe tốt. Cháu bé được đặt tên là Đ.T.T.M (lấy họ theo ông ngoại - PV)".

Cháu bé 12 tuổi bị xâm hại đã sinh con trai 3kg, em bé được đặt tên theo họ ông ngoại-1Cháu L. tại bệnh viện chiều 17/4. Ảnh: Pháp luật thành phố Hồ Chí Minh

Hiện tại, đại diện công an huyện Thanh Trì đã đến làm việc với bệnh viện và gia đình cháu bé 12 tuổi.


Khi bố phát hiện ra dấu hiệu bất thường vào tháng 1/2024, cháu Đ.T.N.L (khi đó mới hơn 11 tuổi) đã có thai 6 tháng.

Qua lời kể của cháu, kẻ xâm hại tình dục cháu là hàng xóm tên V. Ông này đã xâm hại cháu L. nhiều lần, lợi dụng những khoảng thời gian vào buổi chiều, khi bố cháu L. đi làm không ở nhà.

Công an huyện Thanh Trì, Hà Nội đã ra quyết định khởi tố vụ án để điều tra. Cơ quan cảnh sát điều tra cũng ra quyết định ngăn chặn cấm đi khỏi nơi cư trú đối với nghi phạm vụ án.

Cháu bé 12 tuổi bị xâm hại đã sinh con trai 3kg, em bé được đặt tên theo họ ông ngoại-2Con trai cháu L. trong vòng tay người thân

Gia cảnh của cháu L. hết sức éo le, mẹ bỏ đi từ khi cháu 1 tuổi, bố là "gà trống nuôi con" hàng chục năm nay. Anh A., bố cháu L. day dứt: "Tôi gà trống nuôi con hơn chục năm trời, các cháu sống thiếu tình thương của mẹ. Tôi thật sự cảm thấy xót xa bởi làm bố mà không cho con được một gia đình trọn vẹn.

Tôi sụp đổ khi phát hiện con gái đã bị xâm hại tình dục nhiều lần dẫn đến có thai. Tôi phải nghỉ việc để ở nhà với con, con gái cũng tạm thời nghỉ học".

Hiện tại, ba bố con anh A. đã chuyển nhà trọ, để cháu bớt đi những ám ảnh tâm lý. Theo anh A., cháu L. cho biết ngôi nhà cũ là nơi cháu bị ông V. xâm hại nhiều lần, dẫn đến mang thai. Thời điểm đó, cháu L. mới hơn 11 tuổi.

Theo Đời sống và Pháp luật

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/chau-be-12-tuoi-bi-xam-hai-a-sinh-con-trai-3kg-suc-khoe-hai-me-con-on-inh-a414691.html

mang thai

xâm hại tình dục


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.