Cháu gái hốt hoảng phát hiện ông ngoại tử vong trên giường

Người cháu đi vào nhà phát hiện ông ngoại nằm bất động nên kiểm tra thì thấy ông tử vong trên giường trong phòng bếp. Trên cổ nạn nhân có sợi dây thun cao su.

Người cháu đi vào nhà phát hiện ông ngoại nằm bất động nên kiểm tra thì thấy ông tử vong trên giường trong phòng bếp. Trên cổ nạn nhân có sợi dây thun cao su.

Cháu gái hốt hoảng phát hiện ông ngoại tử vong trên giường-1

Công an khám nghiệm 1 vụ án trước đó. Ảnh: P.T

Ngày 2/6, Công an tỉnh Đắk Lắk cho hay đã có kết quả điều tra ban đầu vụ cháu gái phát hiện ông ngoại tử vong trên giường ở trong phòng bếp. Danh tính người tử vong là ông Ng.V.C. (SN 1954, ngụ xã Ea H’leo, huyện Ea H’leo, tỉnh Đắk Lắk).

Theo điều tra, khoảng 10h ngày 30/5, cháu T.T.V. (SN 2002, ngụ tỉnh Đắk Lắk) đi qua nhà ông C. (là ông ngoại của cháu V.) ở xã Ea H’leo, huyện Ea H’leo, tỉnh Đắk Lắk. Khi qua tới nhà, cháu V. không thấy ai nên gọi và đi vào nhà.

Vừa đi tới phòng bếp, người cháu gái thấy ông ngoại đang nằm bất động trên giường. Lại gần kiểm tra người cháu hốt hoảng khi ông đã tử vong từ trước. Cháu V. chạy ra hô hoán.

Công an có mặt phong toả, khám nghiệm hiện trường, tử thi, lấy lời khai các nhân chứng. Qua điều tra, công an xác định ông C. tử vong ở trên giường trong phòng bếp. Trên cổ có 1 sợi dây thun cao su màu đen, quấn 2 vòng quanh cổ, có nút thắt, tay phải cầm 1 đầu dây.

Bước đầu xác định, tối 29/5, ông C. và vợ là bà Ng.T.Tr. (SN 1956, ngụ tỉnh Đắk Lắk) có xảy ra mâu thuẫn. Sau đó, bà Tr. bỏ nhà vào rẫy thì sáng hôm sau cháu gái phát hiện ông ngoại tử vong.
 


Theo Trí Thức Trẻ


tử vong


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.