Châu Việt Cường và vợ đã ly thân vài tháng nay

Chị N.N.A thẳng thắn bày tỏ: “Tôi không giấu việc này. Tôi và anh Cường trục trặc mấy tháng nay, hiện giờ đang ly thân

Sáng ngày 6-3, dù rất mệt mỏi song chị N.N.A (vợ của ca sĩ Châu Việt Cường) vẫn dành cho PV một cuộc trao đổi ngắn, sau khi nam ca sĩ này bị tạm giữ vì nghi có liên quan tới cái chết của một cô gái trong căn hộ ở phường Cống Vị, quận Ba Đình, Hà Nội.

>> Ca sĩ Châu Việt Cường bị tạm giữ sau cái chết của cô gái trẻ

Trước thông tin cho rằng “ca sĩ Châu Việt Cường buồn chuyện gia đình nên dẫn tới việc dùng ma túy ”, chị N.N.A thẳng thắn bày tỏ: “Tôi không giấu việc này. Tôi và anh Cường trục trặc mấy tháng nay, hiện giờ đang ly thân. Nếu trách thì sẽ trách nhiều lắm, nhiều cái anh ấy sai, nhưng tôi vẫn cố vượt qua, và ở bên anh ấy lúc này cho hết tình hết nghĩa”.

Được biết, 11 giờ ngày 5-3, chị N.A nhận được cuộc gọi từ cơ quan chức năng nên đã lập tức tới nơi tạm giữ ca sĩ Châu Việt Cường. Chị N.A chia sẻ thêm, hoàn cảnh gia đình của ca sĩ Châu Việt Cường rất neo người, hiện anh này chỉ có mẹ, nhưng vì điều kiện sức khỏe không tốt nên không hỗ trợ được nhiều, mọi việc chủ yếu do phía nhà vợ đứng ra xử lý.

Châu Việt Cường và vợ đã ly thân vài tháng nay - Ảnh 1.

Sau khi được cho tắm rửa, thay đồ, Châu Việt Cường đã tỉnh táo hơn và ngồi viết lời khai

“Lúc này, anh Cường đã tỉnh táo hơn rồi. Tôi chỉ biết rằng nhóm dùng ma túy đó có 4 người, tất cả đều ở trạng thái ‘ngáo’. Anh ấy đi ra ngoài nên tôi không biết gì về mối quan hệ giữa anh Cường với nạn nhân”, chị N.A cho hay.

Người phụ nữ trên cũng nhấn mạnh rằng, sự việc đã xảy ra thì chị và mọi người trong nhà sẽ cố gắng tháo gỡ trên tinh thần thượng tôn pháp luật, song điều chị lo lắng và mong mỏi nhất lúc này là dư luận tôn trọng sự riêng tư của gia đình, đặc biệt là khi con của chị còn nhỏ, chưa biết gì nhiều.

“Giờ ngoài việc hỗ trợ anh Cường, tôi chỉ nghĩ tất cả về con mình. Tôi mong dư luận hiểu, đừng để ảnh hưởng tới vợ con anh ấy. Giờ gia đình đau lòng lắm!”, chị N.A bày tỏ mong muốn.

Theo An ninh Thủ đô


ly thân

Châu Việt Cường


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.