Cháy chung cư ở Sài Gòn, 24 người gồm người lớn và trẻ em mắc kẹt hoảng loạn kêu cứu

Thấy khói lửa bốc lên từ tầng 3 của chung cư mini ở đường Nguyễn Văn Quỳ, phường Phú Thuận, quận 7, TPHCM nên người dân hô hoán. Trong ít phút, ngọn lửa bao trùm khiến cho 24 người gồm người lớn và trẻ em mắc kẹt hoảng loạn kêu cứu.

Khuya 28/4, Công an quận 7 cùng Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH (PC07), Công an TPHCM vẫn đang phong toả hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra làm rõ vụ cháy chung cư mini ở khu vực.

Theo đó, khoảng 21h30 cùng ngày, người dân phát hiện khói lửa bùng lên ở tầng 3 chung cư mini nằm trên đường Nguyễn Văn Quỳ, phường Phú Thuận, quận 7, TPHCM nên hô hoán. Một số người dân vội tiếp cận dập lửa nhưng không thành công.

Nhiều người lớn cùng trẻ em không kịp thoát ra nên hoảng loạn kêu cứu thất thanh bên trong chung cư. Do bên trong chung cư chứa nhiều vật liệu dễ cháy nên ngọn lửa kèm khói đen bốc cao.

Cháy chung cư ở Sài Gòn, 24 người gồm người lớn và trẻ em mắc kẹt hoảng loạn kêu cứu-1Cháy chung cư ở Sài Gòn, 24 người gồm người lớn và trẻ em mắc kẹt hoảng loạn kêu cứu-2Cháy chung cư ở Sài Gòn, 24 người gồm người lớn và trẻ em mắc kẹt hoảng loạn kêu cứu-3
Lực lượng dùng xe thang tiếp cận hiện trường.

Nhận tin báo, Công an quận 7 phối hợp cùng Đội Cảnh sát PCCC&CNCH, Công an quận 7, Đội chữa cháy khu vực 1 của Phòng PC07, Công an TPHCM đã huy động nhiều xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ có mặt tiến hành chữa cháy.

Cháy chung cư ở Sài Gòn, 24 người gồm người lớn và trẻ em mắc kẹt hoảng loạn kêu cứu-4Cháy chung cư ở Sài Gòn, 24 người gồm người lớn và trẻ em mắc kẹt hoảng loạn kêu cứu-5
Lực lượng giải cứu thành công những người mắc kẹt ra ngoài an toàn.

Lực lượng dùng xe thang tiếp cận để "giải cứu" 24 người mắc kẹt ra ngoài an toàn. Ít phút sau, ngọn lửa được khống chế hoàn toàn. Vụ cháy không có thương vong nhưng nhiều tài sản bên trong bị thiêu rụi.

Hiện nguyên nhân cũng như mức độ thiệt hại đang được điều tra làm rõ.

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/chay-chung-cu-o-sai-gon-24-nguoi-gom-nguoi-lon-va-tre-em-mac-ket-hoang-loan-keu-cuu-162212904011105962.htm

vụ cháy


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.