Cháy lớn tại phố Vĩnh Tuy, hàng trăm người trong ngõ gào thét hoảng sợ

Một số nhân chứng cho biết, khói và lửa bốc lên nghi ngút từ tầng 2 ngôi nhà 62, sau đó lan nhanh sang nhà 62B bên cạnh.

Vào khoảng 7h30 phút sáng nay (3.5),  một vụ hỏa hoạn xảy ra tại số nhà 62 ngõ 34/233/18 phố Vĩnh Tuy (phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) khiến hàng trăm người dân trong ngõ hoảng sợ.

Một số nhân chứng cho biết, khói và lửa bốc lên nghi ngút từ tầng 2 ngôi nhà 62, sau đó lan nhanh sang nhà 62B bên cạnh. Phát hiện có cháy, người dân đã hô hoán dập lửa, đồng thời thông báo cho PCCC đến hỗ trợ. Nhận được tin báo cháy, lực lượng PCCC đã điều ba xe cứu hỏa cùng hàng chục lính cứu hỏa tới hiện trường.

Cháy lớn tại phố Vĩnh Tuy, hàng trăm người trong ngõ gào thét hoảng sợ ảnh 1
 
Cháy lớn tại phố Vĩnh Tuy, hàng trăm người trong ngõ gào thét hoảng sợ ảnh 2

Khói bốc kèm theo lửa thiêu rụi hết đồ đạc trong ngôi nhà số 62. Ảnh N.C

Cháy lớn tại phố Vĩnh Tuy, hàng trăm người trong ngõ gào thét hoảng sợ ảnh 3

Người dân các nhà bên cạnh phải di chuyển đồ đạc ra ngoài để tránh lửa lan sang. Ảnh N.C

Khoảng 30 phút sau, ngọn lửa cơ bản đã được khống chế. Theo ghi nhận, do ngôi nhà trong ngõ nên công tác chữa cháy gặp nhiều khó khăn, vụ hỏa hoạn khiến nhiều người dân ở đây hoảng sợ. Tại hiện trường, người dân đã khiêng đồ đạc ra ngoài, bên trong ngôi nhà xảy ra hỏa hoạn, một số đồ đạc đã bị lửa thiêu rụi.

Rất may, vụ hỏa hoạn không xảy ra thiệt hại về người. Hiện nguyên nhân đang được cơ quan công an làm rõ.

Theo Cao Nguyễn (Lao Động)


cháy lớn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.