Cháy nhà ở Hà Nội lúc giữa trưa, cả xóm lao vào dập lửa

Một ngôi nhà ở phố Hạ Yên Quyết (quận Cầu Giấy, Hà Nội) bất ngờ bốc cháy giữa trưa, nhiều người khẩn trương dùng dây dẫn nước sẵn có để hỗ trợ dập lửa.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 12h20 ngày 21/6, một ngôi nhà tại phố Hạ Yên Quyết (quận Cầu Giấy, Hà Nội) xảy ra cháy.

Người dân chứng kiến sự việc cho biết, vào thời gian trên, họ phát hiện mùi khét và khói bốc lên từ tầng 3 của ngôi nhà. Sau đó, nhiều người dùng ống dẫn nước sẵn có của gia đình để dập lửa. Có 4 - 5 người còn leo lên mái tôn nhà hàng xóm để tiếp cận gần hơn với đám cháy.

Cháy nhà ở Hà Nội lúc giữa trưa, cả xóm lao vào dập lửa-1
Khói dày đặc bốc ra từ căn nhà 3 tầng tại phố Hạ Yên Quyết. Ảnh: Cường Đoàn

Tại hiện trường, lửa bùng phát tại tầng 3 của ngôi nhà, khói đen bốc nghi ngút. Các ban công của ngôi nhà bị quây kín bởi lồng sắt và tôn.

Đại diện Đội Cảnh sát PCCC&CNCH Công an quận Cầu Giấy cho biết, ngay khi nhận được tin báo, đơn vị đã điều động xe chữa cháy cùng cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường.

Cháy nhà ở Hà Nội lúc giữa trưa, cả xóm lao vào dập lửa-2

Cháy nhà ở Hà Nội lúc giữa trưa, cả xóm lao vào dập lửa-3

Nhiều người dân cố gắng dập lửa. Ảnh: Cường Đoàn

"Vụ cháy xảy ra ở phòng thờ của ngôi nhà cao 3 tầng, 1 tum. Lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH đã dập tắt đám cháy vào lúc 12h45 cùng ngày", đại diện Đội Cảnh sát PCCC&CNCH Công an quận Cầu Giấy thông tin.

Cũng theo vị cán bộ trên, vụ cháy không gây thiệt hại về người; thiệt hại về tài sản đang được thống kê.

Hiện Công an quận Cầu Giấy đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/chay-nha-o-ha-noi-luc-giua-trua-ca-xom-lao-vao-dap-lua-2293886.html?fbclid=IwZXh0bgNhZW0CMTAAAR1ekeC17qXzAp6wMjlQrtObzjqFknL1BZHVxjNXxMt0_OnDZPQwhGt8YKY_aem_ZmFrZWR1bW15MTZieXRlcw

cháy nhà


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.