Chạy thử motor mới mua chưa lắp biển, nam thanh niên lao xuống mương gãy cả tay chân

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 12h50 ngày 29/11, tại đoạn đường thuộc xã Quyết Thắng, huyện Thanh Hà, Hải Dương.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 12h50 ngày 29/11, tại đoạn đường thuộc xã Quyết Thắng, huyện Thanh Hà, Hải Dương.

Theo thông tin ban đầu của người dân có mặt tại hiện trường cho biết, một vụ tai nạn hy hữu đã xảy ra trên đoạn đường thuộc xã Quyết Thắng, huyện Thanh Hà, Hải Dương.


Chạy motor mới mua chưa lắp biển, nam thanh niên lao xuống mương gãy cả chân cả tay. Clip: Nguyễn Quang

Người này cho biết, một nam thanh niên chạy xe moto mới mua còn chưa lắp biển số đã mất lái lao thẳng xuống mương bên đường. Hậu quả, nam thanh niên này bị gãy cả chân và tay, ngay sau đó đã được đưa đi cấp cứu.

Chạy thử motor mới mua chưa lắp biển, nam thanh niên lao xuống mương gãy cả tay chân - Ảnh 2.

Chiếc xe motor nằm dưới mương. Ảnh Nguyễn Quang.

Sau đó, nhiều người dân có mặt gần đó đã cùng nhau trục vớt chiếc xe khỏi mương.

Theo Thời Đại


tai nạn

gãy tay chân


Công ty ở TP.HCM chuyên ghép ảnh nóng, bôi nhọ người vay lên mạng xã hội để đòi nợ
Sau khi mua khoản nợ từ Công ty Mirae Asset, các đối tượng Công ty TNHH Mua bán nợ DSP đã nhắn tin, gọi điện chửi bới, đe dọa hoặc cắt ghép ảnh của khách vay, người thân, đồng nghiệp của khách vay vào các hình ảnh đồi trụy rồi đăng lên các trang mạng xã hội để bôi nhọ.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.