Cháy tiệm tạp hóa, 3 mẹ con tử vong: Người chồng là "thủ phạm"

Sau khi nhậu về, trong lúc say, người chồng lấy bình gas đập rồi gây ra vụ cháy tiệm tạp hóa khiến vợ và 2 con tử vong.

Sáng 25/11, tin từ Công an TP. Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp cho biết đang điều tra về hành vi vô ý làm chết người (cho tại ngoại) của đối tượng Đỗ Phước Sang (35 tuổi) - đối tượng liên quan đến vụ cháy tiệm tạp hóa khiến 3 mẹ con tử vong mà Báo Người Lao Động Online thông tin ngày 24/11.

Theo lời khai của Sang, chiều 22/11, đối tượng nhậu tại nhà người quen ở phường Tân Quy Đông, TP. Sa Đéc sau đó về nhà anh ruột tiếp tục uống bia với vợ là V.L.T. (32 tuổi). Đến khuya, 2 vợ chồng về tiệm tạp hóa của mình ở xã Tân Quy Tây. Chị T. lên gác ngủ cùng 2 con (5 và 12 tuổi), còn Sang nằm võng dưới nhà.

Do có tật hay đập đồ khi say xỉn, Sang lấy bình gas mini đập xuống sàn nhà. Bình gas nổ, lửa nhanh chóng bén vào các vật dụng và hàng hóa trong tiệm, bùng phát mạnh lên gác.

Sang lấy nước dập lửa để cứu vợ con bị kẹt trên gác nhưng bất thành. Lửa cháy quá lớn, Sang bị bỏng ở chân nên chạy ra ngoài kêu cứu. Khi người dân cùng lực lượng chức năng đến dập được lửa, đưa 3 mẹ con bà T. ra ngoài thì các nạn nhân đã tử vong.

Vợ chồng ông Sang quê ở huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp. Họ đến xã Tân Quy Tây thuê nhà mở tiệm tạp hóa.

>>> Mời độc giả xem tin tức mới nhất trong ngày chính xác nhất

Theo Người lao động

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nld.com.vn/thoi-su/chay-tiem-tap-hoa-3-me-con-tu-vong-nguoi-chong-la-thu-pham-20211125113506499.htm

vụ cháy


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.