Chém bác sĩ nhập viện vì chuyện đi làm ngày Tết

Cho rằng vợ mình bị đối xử không công bằng trong việc phân công đi làm ngày Tết, Hùng bất ngờ vớ con dao trong phòng chém trọng thương bác sĩ Tú.

Cho rằng vợ mình bị đối xử không công bằng trong việc phân công đi làm ngày Tết, Hùng bất ngờ vớ con dao trong phòng chém trọng thương bác sĩ Tú.

Ngày 3/2, Công an xã Tân Lộc, huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh) cho biết đang phối hợp với cơ quan chức năng điều tra vụ bác sĩ Lê Sĩ Tú (57 tuổi), Trạm trưởng Trạm y tế xã Tân Lộc bị một người đàn ông dùng dao chém trọng thương khi đang trực Tết tại cơ quan.

Chem bac si nhap vien vi chuyen di lam ngay Tet hinh anh 1
Ông Tú đang được điều trị tại Bệnh viện đa khoa Hà Tĩnh. Ảnh: Văn Trường.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 21h ngày 1/2 (tức mùng 5 Tết), bác sĩ Tú đang trực ở cơ quan thì nghe tiếng gõ cửa. Tưởng có bệnh nhân đến trạm, nam bác sĩ dậy mở cửa phòng.

Đúng lúc đó, Bùi Văn Hùng (40 tuổi, ở xã Tân Lộc) là chồng một nữ nhân viên trong trạm xông thẳng vào phòng rồi buông lời chửi bới ông Tú. Người đàn ông này cho rằng ông Tú không công bằng trong việc phân lịch trực Tết với vợ mình.

Khi sự việc xảy ra, Trạm trưởng Trạm y tế xã Tân Lộc giải thích nhân viên chỉ trực một ngày, riêng ông trực hôm 29 và mùng 5 Tết.

Khi 2 bên xảy ra lời qua tiếng lại, Hùng bất ngờ vớ con dao trong phòng chém trúng bả vai và tay bác sĩ Tú.

Chem bac si nhap vien vi chuyen di lam ngay Tet hinh anh 2
Trạm y tế xã Tân Lộc, nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Văn Trường

Thấy nạn nhân chảy nhiều máu, Hùng chạy ra ngoài sân tiếp tục chửi bới rồi bỏ đi. Nạn nhân được người dân chuyển vào Bệnh viện đa khoa Hà Tĩnh cấp cứu.

Ngay trong đêm, Hùng tới UBND xã Tân Lộc đầu thú.

Theo Văn Trường (Zing.vn)


nhập viện

Chém bác sĩ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.