Chém đứt lìa 2 cánh tay vợ do bị người tình của vợ khiêu khích, kích động?

Dư luận đang xôn xao, rúng động về vụ Thái Xuân Bình, SN 1988, ngụ tại xã Tam An, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai chém vợ đứt lìa 2 cánh tay do mâu thuẫn tình cảm.

Không thể biện hộ, Bình đã ra tay quá tàn bạo, hậu quả vô cùng thảm khốc và chắc chắn sẽ bị trừng phạt nghiêm minh của pháp luật. Nhưng, với những gì đã lộ ra trong tấn thảm kịch, anh ta cũng là một nạn nhân...

Người dân địa phương cho biết, vợ chồng Bình lâu nay sống hòa thuận. Trong mắt mọi người, Bình rất yêu và khá cưng chiều vợ.

Mâu thuẫn của vợ chồng Bình có thể bắt nguồn từ những hình ảnh thân mật khi hai vợ chồng đưa nhau đi du lịch được người vợ đưa lên Facebook cá nhân. Gã tình nhân của vợ xem được những hình ảnh này và đã lấy tài khoản của vợ Bình  nhắn tin khiêu khích Bình. Thậm chí hắn còn gửi cả hình ảnh thân mật của hai người cho Bình.

Chém đứt lìa 2 cánh tay vợ do bị người tình của vợ khiêu khích, kích động?-1
Nạn nhân được đưa đến bệnh viện sau khi bị chồng chém đứt lìa 2 cánh tay.

Trưa 15/9, mạng xã hội lan truyền đoạn clip được cho là của vợ chồng Bình. Đoạn clip này ghi lại cảnh người chồng vừa khóc nức nở, vừa chửi vợ bội bạc vừa vung dao một cách dã man với vợ.
Trong đoạn clip này, người chồng đã không kìm nén nổi cảm xúc, liên tục gặng hỏi vợ: “Tại sao mày lại làm thế với tao? Tao thương mày như thế sao mày làm như vậy?”. Người vợ cũng gào lớn: “Tại vì anh không thương em”. Sau đó người chồng liên tục hét lên “Trời ơi!” rồi vung dao chém nhiều nhát vào tay của vợ.

Người đàn ông chửi rủa vợ, nói vợ đừng sống trên đời này nữa. Người vợ mặc cho chồng chém, vẫn cố gào lên “Anh ơi! Anh không thương em”. Gã chồng vẫn không chịu dừng lại, hắn hét lớn: “Sao đời tao lại kết thúc như thế này. Tao không tin nổi. Tao đi tù, tao chấp nhận đi tù”. Lúc này người vợ mới thều thào: “Em khát nước, anh ơi!”. Song gã chồng không hề bận tâm. Hắn gặng hỏi vợ có phải đã ngủ với nhân tình 2 lần và hôm qua cả hai vẫn còn cãi nhau trên mạng xã hội hay không.

Hắn tiếp tục tuyên bố: “Bây giờ tao chừa cho mày hai đôi chân này để mày đi kiếm sống”. Người vợ kêu than mỏi tay, muốn được đỡ lên ngồi dậy thì hắn nói: “Bây giờ còn mỏi cái gì nữa. Tao thương mày như vậy mà mày phản bội tao ư?”. Người vợ vẫn cố giải thích: “Vì em biết anh thương em nên mới không bỏ anh”. Nhưng hắn bảo không tin, bởi vợ hắn đã làm hắn tổn thương.

Tiếp đó, hắn nói chỉ cần mình khai báo với chính quyền, đi tù rồi có thể làm lại cuộc đời. Chưa dừng ở đó, hắn còn nhắc đến việc khi đăng ảnh hai vợ chồng lên Facebook, gã nhân tình của vợ đã nhảy vào bình luận. Sau đó, nhân tình của vợ đã gửi ảnh nóng cho hắn xem. Do đó hắn đã nghi ngờ vợ ngoại tình từ lâu. Đây cũng chính là lý do khiến hắn ra tay một cách tàn nhẫn.

Chồng đối mặt với nguy cơ tù tội, người vợ dù đã qua cơn nguy kịch cũng trở thành người khuyết tật khi Bệnh viện Chợ Rẫy chỉ có thể nối được cánh tay trái cho người vợ. Chỉ đau đớn, tội cho hai con nhỏ của gia đình này. Sau thương tật và bản án sẽ là sự chia lìa. Bi kịch giáng xuống gia đình của Bình có phần "tội" lớn của gã nhân tình của người vợ. Gã nhân tình này có phải chịu phán xét của pháp luật về hành vi kích động người khác phạm tội hay không là vấn đề sẽ được cơ quan Công an sớm làm rõ.

Theo CAND

Xem link gốc Ẩn link gốc https://cand.com.vn/Ban-tin-113/chem-dut-lia-2-canh-tay-vo-do-bi-nguoi-tinh-cua-vo-khieu-khich-kich-dong--i667649/

ghen tuông

ngoại tình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.