Chết lặng thấy 2 con nhỏ chết đuối trong bể nước gia đình

Đi làm đồng về, không thấy hai con trai 4 và 5 tuổi đâu, người cha ở Thanh Hóa hô hoán người dân đi tìm và chết lặng khi thấy các con chết đuối trong bể nước sinh hoạt của gia đình.

Đi làm đồng về, không thấy hai con trai 4 và 5 tuổi đâu, người cha ở Thanh Hóa hô hoán người dân đi tìm và chết lặng khi thấy các con chết đuối trong bể nước sinh hoạt của gia đình.

Chết lặng thấy 2 con nhỏ chết đuối trong bể nước gia đình - Ảnh 1.

Bể nước nơi 2 cháu nhỏ chết đuổi thương tâm ở Thanh Hóa

Sáng ngày 15-7, tin từ UBND xã Luận Khê, huyện Thường Xuân, tỉnh Thanh Hóa, xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra một vụ chết đuối thương tâm khi 2 cháu nhỏ tử vong trong bể nước của gia đình.

Thông tin ban đầu cho biết chiều ngày 14-7, anh Lương Văn Q. (ngụ thôn Chiềng, xã Luận Khê) đi làm đồng trở về nhà nhưng không thấy 2 con nhỏ là Lương Gia Nh. (SN 2014) và Lương Gia Ngh. (SN 2013) đâu cả nên đã hô hóa mọi người đi tìm.

Khi tìm ra bể nước, người cha chết lặng khi nhìn thấy 2 con trai chết đuối dưới bể nước sinh hoạt của gia đình.

Theo một cán bộ xã Luận Khê, chiều hôm qua (14-7) anh Q. trước khi đi làm đã để 2 con ở nhà chơi với nhau. Có thể trong lúc không có người lớn, 2 anh em đã trèo vào bể nước không che đậy của gia đình tắm nhưng không thoát ra được dẫn tới chết đuối thương tâm.

"Gia đình anh Q. thuộc diện khó khăn trong xã, vợ anh là chị Hà Thị T. hiện đang đi xuất khẩu lao động ở nước ngoài" – một cán bộ xã Luận Khê thông tin.

Theo NLĐ


chết đuối

bể nước sinh hoạt

làm đồng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.