Chìm đò đưa rước học sinh, 17 người thoát chết

Đò chuẩn bị cập bến, các học sinh hiếu động nhảy xuống khiến phương tiện lắc lư, rồi lật úp.

 Đò chuẩn bị cập bến, các học sinh hiếu động nhảy xuống khiến phương tiện lắc lư, rồi lật úp.

Vụ việc xảy ra vào chiều 24/2, tại bến đò ngang nằm trong hẻm 75 (khu vực 2, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ). Nhiều nhân chứng cho biết thời điểm trên, chiếc đò ngang di chuyển từ bến khu vực 3 sang khu vực 2 rước học sinh tan học về.

Chìm đò đưa rước học sinh, 17 người thoát chết - Ảnh 1.

Khu vực xảy ra vụ chìm đò. Ảnh M.A.


Đò chuẩn bị cập bến thì nhiều em học sinh hiếu động đã nhảy xuống khiến phương tiện lắc lư rồi lật úp. Nhiều người dân dùng xuồng ra cứu các em học sinh kịp thời.

“Khi xảy ra tai nạn, trên đò có 12 học sinh, 4 người phụ nữ cùng người lái đò. Rất may các nạn nhân được cứu vớt kịp thời nên không xảy ra thương vong”, một cảnh sát làm nhiệm vụ tại hiện trường cho biết.

Chìm đò đưa rước học sinh, 17 người thoát chết - Ảnh 2.

Cảnh sát lập biên bản vụ việc. Ảnh: M.A.


Cảnh sát đã lập biên bản đối với bà Trương Thị Lệ (63 tuổi), người điều khiển chiếc đò ngang xảy ra sự cố. Bà Lệ không có giấy phép điều khiển và phương tiện không đăng ký.

Theo Zing

tai nạn giao thông

thời sự

chìm đò


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.