Cho người lạ đi nhờ xe, bị tấn công suýt chết

Trở về nhà sau tiệc tất niên, một thanh niên bị người xin đi nhờ xe dùng đá, dao tấn công tới tấp đến ngất xỉu phải nhập viện cấp cứu.

Trở về nhà sau tiệc tất niên, một thanh niên bị người xin đi nhờ xe dùng đá, dao tấn công tới tấp đến ngất xỉu phải nhập viện cấp cứu.

Chiều 16-1, Công an huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam, xác nhận đã tiếp nhận đơn và đang vào cuộc điều tra vụ việc một người dân bị kẻ xấu tấn công bằng dao, đá.

Theo trình báo của anh Võ Phổ (SN 1987, ngụ xã Bình Nguyên, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi), tối 14-1, anh cùng một số bạn bè tổ chức tất niên tại một quán ở thị trấn Núi Thành (huyện Núi Thành).

Cho người lạ đi nhờ xe, bị tấn công suýt chết - 1

Anh Phổ đang điều trị tại bệnh viện trong tình trạng đa chấn thương Ảnh: CTV

Sau khi tàn tiệc vào khoảng 20 giờ cùng ngày, một thanh niên chưa rõ danh tính trong quán xin đi cùng xe về nhà với anh Phổ và anh đồng ý. Khi đến khu vực vắng người đoạn qua cầu Tam Giang (xã Tam Giang, huyện Núi Thành), nam thanh niên đi cùng xe nói anh Phổ hỗn xược với chủ quán rồi dùng đá đập vào đầu và đánh vào mặt anh Phổ.

Tiếp đó, nam thanh niên dùng dao đâm 2 nhát vào phần lưng rồi tiếp tục dùng đá đập vào đầu khiến anh Phổ bất tỉnh. Một lúc sau, anh Phổ tỉnh lại thì phát hiện chìa khóa xe và điện thoại của mình bị mất, anh mò mẫm qua khu vực dân cư gần đó kêu cứu và được người dân đưa đi cấp cứu.

Hiện anh Phổ đang được điều trị tại bệnh viện trong tình trạng đa chấn thương. Riêng phần đầu bị rách ở 2 vị trí, xương gò má trái bị gãy, trên lưng có 2 vết thương do bị dao đâm.

Theo Q.Vinh (Người lao động)


cho người lạ đi nhờ xe


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.